Thoca House – thương hiệu thời trang của giới trẻ

Thương hiệu thời trang Thoca House tập trung vào các sản phẩm giá rẻ, chất lượng tốt phục vụ khách hàng học sinh, sinh viên. 

Thành lập năm 2016, Thoca House được biết đến là một trong những thương hiệu thời trang giá tốt, đón đầu xu hướng của giới trẻ. Đại điện hãng cho biết, mỗi bộ sưu tập, Thoca House đều đặc biệt chú trọng đến chất liệu và kiểu dáng để có thể phù hợp với đông đảo khách hàng. 

Sản phẩm Thoca House gồm quần áo, nón, váy đầm, vest, túi xách… Ba tiêu chí thương hiệu này chú trọng trong mỗi sản phẩm là: bền, đẹp và giá rẻ. Nhãn hàng giữ giá sản phẩm bán ra với mức thấp nhất có thể.

polyad
polyad
Một số  mẫu quần áo của Thoca House.

Đơn vị chia sẻ: “Thay vì chi nhiều tiền cho việc quảng cáo thương hiệu thì Thoca House tập trung vào chất lượng sản phẩm tiết kiệm chi phí, giữ giá ở mức sàn cho các học sinh, sinh viên đều có thể tiếp cận”.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp này thường xuyên triển khai các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn  tạo điều kiện khách hàng sở hữu dễ dàng những bộ quần áo chất lượng với mức chi phí không quá cao.

Học sinh -sinh viên xếp hàng để mua sắp trong chương trình sale tại Thoca House.

Các cửa hàng của Thoca House thiết kế và bày trí tông nhã nhặn phương Đông kết hợp sự hiện đại theo phong cách phương Tây. Đơn vị cho biết, đội ngũ thiết kế không chỉ muốn biến không gian thành nơi trưng bày hàng hóa mà còn phải có các góc để giới trẻ chụp ảnh, check-in. 

“Chúng tôi phục vụ khách hàng như chính người thân trong gia đình của. Bạn đem đến cho chúng tôi sự ủng hộ, chúng tôi tặng bạn sự trải nghiệm thoải mái, chân thành và niềm tin”, đại diện Thoca House chia sẻ.

(Nguồn: Thoca House)

Hệ thống cửa hàng tại TP HCM:
– 351 Lê Văn Sỹ, phường 13, quận 3
– 899, Cách mạng tháng Tám, phường 7, quận Tân Bình
– 36 Rạch Bùng Binh, phường 10, quận 3
– 108 Quang Trung, phường 10, quận Gò Vấp
Hotline: 0705 677 688
Facebook: facebook.com/thocahouse/
Website: www.thocahouse.vn
Rate this post
error: Content is protected !!