Tây Nguyên Food Việt Nam mang thực phẩm thuần tự nhiên đến với người tiêu dùng 

Với hơn 5 năm đồng hành cùng các gia đình Việt, Tây Nguyên Food Việt Nam tự hào là một trong những công ty cung cấp thực phẩm uy tín tại Việt Nam.

Hành trình đem thực phẩm thuần tự nhiên đến tay người tiêu dùng

Ấp ủ giấc mơ mang các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên an toàn, ngon, không hóa chất đến mỗi gia đình Việt, Tây Nguyên Food Việt Nam đã bắt đầu hành trình xây dựng thương hiệu và hiện thực hóa giấc mơ của mình.

Để cho ra sản phẩm chất lượng tốt, công ty đã tạo thành một vòng tròn khép kín, từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến đến ra thành phẩm đều được kiểm tra khắt khe. Các sản phẩm mang thương hiệu Tây Nguyên Food Việt Nam không sử dụng phẩm màu, không hóa chất, không chất bảo quản, chất phụ gia. Bên cạnh đó, quy trình chế biến hoàn toàn thủ công, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Sản phẩm Tây Nguyên Food Việt Nam có nguồn gốc an toàn

Nhờ kiểm soát và duy trì được chất lượng, các sản phẩm bún gạo lứt, phở gạo lứt, gạo lứt tím than, mì chũ rau củ, nui rau củ và các loại hạt dinh dưỡng của Tây Nguyên Food Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích. Ban đầu, các sản phẩm được bán tại trang website của công ty. Sau đó, do lượng người mua lớn, Tây Nguyên Food Việt Nam quyết định xây dựng thêm các kênh bán trực tuyến để phục vụ nhu cầu của khách hàng trên địa bàn cả nước. Ngoài website, sản phẩm của công ty đã có mặt trên khắp các sàn thương mại điện tử, thuận tiện cho khách hàng trải nghiệm sản phẩm.

Bên cạnh các kênh bán hàng bán trực tuyến, Tây Nguyên Food Việt Nam còn có hệ thống nhà phân phối, đại lý trên địa bàn cả nước. Với việc đa dạng hoá các sản phẩm và kênh phân phối, từ năm 2019 đến nay, hàng triệu sản phẩm của Tây Nguyên Food Việt Nam đã đến tay khách hàng.

Các sản phẩm của Tây Nguyên Food Việt Nam được khách hàng ưa chuộng

Bên cạnh các chương trình ưu đãi giảm giá để khách hàng có trải nghiệm sản phẩm tốt nhất, công ty còn đồng hành với các mạnh thường quân trong các chương trình thiện nguyện, phát quà cho các gia đình nghèo. Nhờ sự chất lượng tốt, giá cả phải chăng, các sản phẩm của Tây Nguyên Food Việt Nam nhận được sự yêu thích của đông đảo khách hàng.

Trải qua 5 năm nỗ lực và phát triển không ngừng, hiện nay, các sản phẩm của Tây Nguyên Food Việt Nam đã có mặt trên khắp các tỉnh thành cả nước, mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho mâm cơm gia đình.

Tây Nguyên Food Việt Nam chinh phục khách hàng về chất lượng 

Chất lượng sản phẩm và an toàn vệ sinh luôn được công ty đặt lên hàng đầu. Hơn ai hết, Tây Nguyên Food Việt Nam hiểu được sức khoẻ của người tiêu dùng quan trọng nhất, chính vì thế, công ty luôn tuân thủ các nguyên tắc lựa chọn khắt khe từ khâu chọn nguyên liệu, chế biến đến ra thành phẩm. Tất cả các sản phẩm được đưa lên kệ hàng đều có chứng nhận an toàn vệ sinh thực phẩm, tiêu biểu là chứng nhận ISO 22000:2018 và chứng nhận HACCP. 

Tây Nguyên Food Việt Nam được cấp chứng nhận ISO 22000:2018

Tây Nguyên Food Việt Nam được cấp chứng nhận HACCP

Không phụ sự kỳ vọng của khách hàng, sản phẩm của Tây Nguyên Food Việt Nam vừa đảm bảo chất lượng, vừa có giá trị dinh dưỡng cao, ngon miệng và dễ chế biến. Các sản phẩm bún gạo lứt, phở gạo lứt, mì chũ rau củ, gạo lứt tím than, nui rau củ và các loại hạt dinh dưỡng được khách hàng ưa chuộng. Bên cạnh việc đảm bảo chất lượng, công ty còn cho xây dựng các tiêu chuẩn khắt khe trong khâu bảo quản, vận chuyển giúp cho thực phẩm đến tay khách hàng phải có chất lượng tốt nhất.

Lựa chọn thương hiệu Tây Nguyên Food Việt Nam cho gia đình, khách hàng không chỉ yên tâm về chất lượng, mà khi mua hàng còn nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Các sản phẩm đều được giảm giá cực kỳ ưu đãi, tư vấn nhiệt tình, vận chuyển đến tận nơi. Công ty sẵn sàng hoàn tiền, đổi trả với sản phẩm lỗi thuộc nhà sản xuất.

Tây Nguyên Food Việt Nam cam kết chất lượng sản phẩm

Để tham khảo và trải nghiệm các sản phẩm thực phẩm thuần tự nhiên của Tây Nguyên Food Việt Nam, khách hàng có thể tham khảo tại:

Công Ty TNHH XNK Tây Nguyên

Địa chỉ: G43 Lê Thị Riêng – KDC Thới An, Phường Thới An, Q.12, TP. Hồ Chí Minh.

Hotline: 0933.151.151

Website:Tây Nguyên Food Việt Nam

Email: info.taynguyenfood@gmail.com

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!