Tạo dáng lông mày thanh tú tại Jade Tran Permanent Make-up

Với kỹ thuật ‘điêu khắc’ lông mày, chị Jade Trần giúp nhiều người mẫu, hot girl sở hữu cặp lông mày thanh tú, tôn nét duyên cho gương mặt.

Vẽ chân mày là một công đoạn khó trong trang điểm, không phải ai cũng thuần thục. Chị em thường gặp tình trạng vẽ bên thấp bên cao, không cân với khuôn mặt hay vẽ không ra khuôn mày phù hợp. Để phái đẹp không mất công sức và thời gian mà vẫn tự tin ra đường, các phương pháp giúp tạo dáng lông mày ra đời, trong đó, “điêu khắc” lông mày được nhiều người ưa chuộng

Vốn là người yêu cái đẹp, lại sở hữu bàn tay khéo léo, chị Jade Trần đã dành nhiều năm nghiên cứu, học hỏi và rèn luyện tay nghề tạo dáng lông mày theo phương pháp điêu khắc.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, trung tâm Jade Tran Permanent Make-up do chị Jade Trần thành lập trở thành điểm làm đẹp của nhiều khách hàng, từ nhân viên văn phòng, sinh viên, các bà nội trợ đến các doanh nhân, kiều bào… Đôi mắt biết cười của DJ Hà Linh Vân cuốn hút hơn nhờ cặp mày phù hợp.

Á hậu Minh Thư từng nhờ cậy tới bàn tay của Jdae Trần để có dáng lông mày thanh tú, hiện đại.

Siêu mẫu Tô Uyên Khánh Ngọc có đôi mày ngài gọn gàng, sắc nét sau khi được tạo dáng tại trung tâm làm đẹp của Jade Trần. Cô cho biết, các nét vẽ trông tự nhiên, nhẹ nhàng và hài hòa với khuôn mặt; màu mực trông rất thật và tươi tắn.

Jade Trần cho biết, tạo dáng lông mày không chỉ là công việc mà còn là đam mê và tâm huyết của bản thân. Chị không ngừng tìm tòi theo học các bậc thầy phun xăm lông mày nổi tiếng thế giới để liên tục cập nhật kỹ thuật công nghệ làm đẹp mới và những khuôn lông mày xu hướng, phù hợp với khuôn mặt của từng người. Chị Jade Trần từng nhận chứng chỉ từ thầy Branko Babic – người khám phá ra kỹ thuật “điêu khắc” lông mày, đưa nó đến châu Âu và nâng cao kỹ thuật.  

Trung tâm thẩm mỹ Jade Tran Permanent Make-up còn là nơi đào tạo tay nghề làm đẹp cho các học viên. Bà chủ Jade Trần mong muốn giúp nhiều học viên theo đuổi ngành làm đẹp được phát triển làm nghề, có nguồn thu nhập tốt, ổn định cuộc sống.

Vừa qua, JadeTran Permanent Make-up nhận giải thưởng “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng 2018”. “Đây không chỉ là niềm tự hào mà còn là động lực để đội ngũ chuyên viên tại Jade Tran Permanent không ngừng cố gắng, nâng cao tay nghề, phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn”, bà chủ trung tâm làm đẹp chia sẻ. 

Theo Ngôi sao

Rate this post
error: Content is protected !!