Sơn Tùng chuẩn “soái ca lịch lãm” trong clip mới

Giọng ca “Nơi này có anh” ngày càng chứng tỏ sự chững chạc từ ngoại hình đến phong cách.

Trong năm nay, khán giả được dịp nhìn thấy Sơn Tùng M-TP biến hóa phong cách liên tục. Trong lần thay đổi mới nhất, mái tóc gọn gàng giúp anh mạnh mẽ, nam tính hơn. Cũng vì vậy mà nam ca sĩ nhìn rất điển trai, lịch lãm khi diện trang phục vest. 

 Cùng với sự thay đổi về ngoại hình, màu sắc âm nhạc của anh cũng có những bước chuyển ấn tượng hơn. Mới đây, phần trình diễn Nơi này có anh sử dụng công nghệ trình chiếu ảnh ảo hologram được người hâm mộ ủng hộ nhiệt tình. 

 Hình ảnh hậu trường của Sơn Tùng M-TP một lần nữa khiến cộng đồng Sky “đứng ngồi không yên”. 

 Trong clip mới, Sơn Tùng M-TP lạc vào “thế giới nhân bản”. Ở đó, các cô gái dẫu có vẻ ngoài xinh đẹp nhưng lại vô hồn, không cảm xúc và có lớp trang điểm khá giống nhau. Điều này khiến anh cảm thấy rất khó hiểu. 

 Sơn Tùng quyết định giải cứu dàn mỹ nhân bằng “vũ khí bí mật” là smartphone Oppo F5 với chức năng nhận diện khuôn mặt A.I. Các người đẹp được phá vỡ lớp mặt nạ cứng đờ và tự tin khoe nét đẹp chân thực, tự nhiên trước ống kính. 

 “Vẻ đẹp thu hút nhất chính là vẻ đẹp tự nhiên của mỗi người. Bạn càng tự tin thì gương mặt của bạn sẽ càng nổi bật”, Sơn Tùng M-TP chia sẻ. 

Qua clip ngắn mới, Sơn Tùng M-TP và ê-kíp muốn truyền tải thông điệp rằng, lạm dụng các phần mềm chỉnh sửa khiến những tấm ảnh selfie trở nên “đồng bộ hoá”. Mọi người đều được chỉnh sửa tự động với cùng một kiểu mặt, một lớp màu ảnh, dẫn đến thiếu cá tính riêng. Thay vì vậy, hãy tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên để tự tin tỏa sáng. 

Theo Zing

Rate this post
error: Content is protected !!