Sắp diễn ra Mỗi đêm nhạc một mảnh đời 26 với chủ đề “Mưa hạ”

“Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” ( MĐNMMĐ) là những đêm nhạc nối tiếp nhau được tổ chức nhằm thắp sáng niềm hy vọng cho những số phận không may, lan tỏa tình người ấm áp, và tôn vinh những giá trị chân – thiện – mỹ. Nối tiếp thành công của 25 chương trình vừa qua, “Mỗi đêm nhạc một mảnh đời” số 26 với chủ đề “Mưa hạ” sẽ tái ngộ quý khán giả giàu lòng nhân ái vào lúc 19h00, 26/7/2018, tại Trung tâm Hội nghị Yến tiệc THE ADORA LUXURY (198 Hoàng Văn Thụ, Phường 9, Quận Phú Nhuận, Hồ Chí Minh), nhằm tương trợ kịp thời cho hoàn cảnh em Phạm Thị Tuyết Trinh đang mang bầu 3 tháng bị bỏng rất nặng.

Cuộc sống không biết trước được điều gì, có thể nói như vậy với hoàn cảnh của em. Tuyết Trinh (sinh năm 2001) – bán quần áo thuê, có chồng là Châu Phong (sinh năm 1995) – đang làm rẫy cà phê. Hai vợ chồng tích góp được gần 100 triệu để xây nhà cùng ước mơ an cư lạc nghiệp. Đêm 10/06/2018, đêm đầu tiên được ở trong căn nhà mới với đầy đủ các tiện nghi, những tưởng là ngày hạnh phúc nhất của vợ chồng em. Nhưng bất hạnh thay, trong đêm đó, khi đang say giấc thì ngọn lửa bất chợt bùng lên thiêu cháy toàn bộ nhà cửa và số tài sản vừa mới mua sắm. Vì phát hiện ra quá trễ, hai vợ chồng đều bị bỏng rất nặng và phải chuyển lên bệnh viện Chợ Rẫy ngay trong ngày 11/06/2018. Nguyên nhân cháy được kết luận ban đầu là do chập điện. Lúc ấy em Tuyết Trinh đang mang bầu 3 tháng.

Trinh bị bỏng 43%, đã được phẫu thuật cắt lọc 2 lần để lấy hết phần thịt đã bị cháy đi. Hiện nay tuy tình hình sức khoẻ hiện có biến chuyển tốt nhưng hàng ngày em đều phải chích thuốc để giữ lại thai nhi. Em bị cháy nặng phần mặt và miệng nên gặp khó khăn trong việc ăn uống. Còn Phong được phẫu thuật cắt lọc lần đầu vào ngày 27/06/2018.

Tổng chi phí của hai vợ chồng từ lúc nhập viện đến giờ ước tính gần 100 triệu đồng, trong khi gia đình hai bên đều làm nông. Gia đình chồng Trinh thì tập trung gom góp tài sản, tiền bạc để lo liệu cho em Phong. Còn em Trinh sống với mẹ và các anh chị trong căn nhà tạm bợ, ba mẹ đã ly thân từ khi Trinh còn nhỏ. Cô Dự (mẹ của Trinh) làm tạp vụ trong nhà hàng với đồng lương 5,3 triệu đồng, nhưng vẫn chạy đôn chạy đáo mượn tiền cho em phẫu thuật.

Vào ngày 27/06/2018 sắp tới đây, sau khi phẫu thuật cắt lọc hết phần da thịt bị cháy, Trinh sẽ được phẫu thuật cắt ghép da. Thời gian điều trị cho em Trinh dự kiến kéo dài từ 3 tới 5 tháng. Mong rằng số tiền được gây quỹ trong đêm nhạc sẽ kịp thời giúp gia đình em phần nào nhẹ đi gánh lo toan, còn em giữ được sức khỏe và tinh thần tốt để chăm lo cho thai nhi đang mang trong bụng.

Đến với đêm nhạc, quý mạnh thường quân và quý khán giả yêu nhạc sẽ được đắm chìm trong hoài niệm lãng mạn về mùa hạ và những cơn mưa với các nhạc phẩm vang bóng một thời, qua tiếng hát của quý nghệ sĩ, doanh nhân giàu lòng nhân ái: ĐÔNG ĐÀO, HOÀNG ĐỨC HUY, BẠCH LAN, HUY LUÂN, HỒNG NGA, PHẠM ĐÀ, THANH BÍCH, HÙNG NGUYỄN, MAI HẠNH, QUỐC KHÁNH, ĐAM SAN, HUỲNH THẬT, MINH NGA, HỒ NHẬT HÀO, UYÊN THY, BÁ HUY, NGỌC LINH, THÚY HẰNG, LÊ DŨNG, KHÁNH LY… và khách mời đặc biệt: Nghệ sĩ THANH HẰNG. Bên cạnh đó là các hoạt động Gameshow và bốc thăm trúng thưởng các phần quà có giá trị, hoạt động đấu giá các vật phẩm vô cùng ý nghĩa. 

Để tham dự chương trình, quý vị vui lòng liên hệ Hotline để được giao vé tận nơi và hoàn toàn miễn phí: SĐT: 0932.110.130 –  Anh Thiên Ân (Chủ nhiệm CLB)

Rate this post
error: Content is protected !!