Ra mắt lớp CEO 66 kết nối để thành công

Vừa qua, lớp giám đốc chuyên nghiệp CEO 66 của trường doanh nhân PTI đã tổ chức buổi lễ ra mắt với hơn 100 học viên và các vị khách mời đến từ các CLB doanh nhân cũng như các đơn vị truyền thông.


Ban cán sự lớp CEO 66 và ban cố vấn

Lớp CEO 66 có 110 học viên hiện đang là CEO của các doanh nghiệp vừa và nhỏ từ tất cả các ngành nghề khu vực Tp. Hồ Chí Minh và các vùng lân cận.

Tới chung vui buổi lễ ra mắt của lớp CEO 66 có sự xuất hiện của nhiều khách mời đặc biệt: Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – TGĐ trường doanh nhân PTI, ông Triệu Văn Hoan-Phó chủ tịch PTI, các anh chị học viên khách mời đến từ các lớp CEO và các anh chị doanh nhân đến từ CLB doanh nhân C & D cũng như các đơn vị truyền thông.

Ông Triệu Văn Dương – Chủ tịch HĐQT – TGĐ trường doanh nhân PTI

Tại buổi lễ, ông Triệu Văn Dương gửi lời chúc mừng đến toàn thể lớp giám đốc chuyên nghiệp CEO 66 bởi tinh thần đoàn kết, không khí vui tươi, thân mật và những kế hoạch tốt đẹp mà các thành viên lớp CEO 66 đã xây dựng và tạo nên. Ông Triệu Văn Dương cũng khẳng định sự học là không ngừng, và lớp hoàn toàn có thể tìm kiếm nhiều khóa học, hội thảo bổ ích để tiếp tục tham dự cùng nhau, kết nối tạo thành một cộng đồng doanh nhân học tập bền vững, phát triển lâu dài. Cũng trong buổi lễ ra mắt, ông Triệu Văn Dương đã gửi tặng lớp CEO 66 3 học bổng toàn phần khóa học CEO toàn diện cho 3 học viên suất sắc nhất của lớp CEO 66.

Ông Nguyễn Duy Hưng lớp trưởng lớp CEO 66 phát biểu tại buổi lễ

Đại diện cho lớp CEO 66, lớp trưởng Nguyễn Duy Hưng đã gửi lời cảm ơn đến ông Triệu Văn Dương, các vị khách mời cũng như toàn thể lớp CEO 66 đã luôn đoàn kết, cùng nhau học hỏi và kết nối kinh doanh giữa các học viên trong lớp. Hy vọng rằng sau khóa học mỗi CEO có thể luận được “cái đạo của một CEO” và trả lời được câu hỏi là CEO là phải làm gì cho doanh nghiệp của mình.

Tập thể lớp CEO 66

Buổi lễ ra mắt đã diễn ra thành công tốt đẹp, để lại nhiều ấn tượng cho khách mời cũng như các học viên bởi sự chu đáo và chuyên nghiệp. Hy vọng, sau khóa học các học viên lớp CEO 66 sẽ tiếp tục kết nối để cùng nhau học tập và phát triển doanh nghiệp của mình.

Rate this post
error: Content is protected !!