Nuly Beautiful: Top 100 Thương hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Ngày 25/09, tại Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia năm 2022, Cty TNHH Nuly Beautiful đã xuất sắc được vinh danh Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia. Đây là bước tiến quan trọng đánh dấu khởi đầu thành công của công ty trong quá trình mang mỹ phẩm thiên nhiên đến gần hơn với thị trường Việt Nam.

Sáng ngày 25/09, Lễ công bố Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 được tổ chức bởi Viện Nghiên cứu Văn hóa và Phát triển; Viện Khảo sát đánh giá cạnh tranh đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Nhà hát Quân Đội và được phát trực tiếp trên kênh VTC6 – Đài truyền hình kỹ thuật số VTC. Chương trình được tổ chức nhằm góp phần thúc đẩy sự phát triển cho các doanh nghiệp Việt. Đồng thời, chương trình cũng khẳng định chất lượng hàng hóa và giá trị thương hiệu trên thị trường, góp phần tăng thêm niềm tin đối với khách hàng trong và ngoài nước, giúp nâng cao giá trị thương hiệu của các doanh nghiệp trong lòng người tiêu dùng. 

Chị Phan Thị Vân – CEO công ty Nuly Beautiful vinh dự nhận giải thưởng Top 100 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022

Ngày nay, các thương hiệu mỹ phẩm lớn trên thế giới và Việt Nam đang không ngừng thay đổi để cập nhật công nghệ kỹ thuật mới, nhằm phục vụ cho nhu cầu làm đẹp của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, giữa rất nhiều thương hiệu lớn và vô vàn thương hiệu mỹ phẩm đa dạng, việc chọn mua những sản phẩm an toàn, lành tính và có nguồn gốc từ thiên nhiên là không hề dễ dàng. Thấu hiểu được điều đó, với mong muốn mang đến nguồn sản phẩm làm đẹp có nguồn gốc thiên nhiên mang thương hiệu Việt, Công ty TNHH Nuly Beautiful đã không ngừng nghiên cứu, sáng tạo và cải tiến để cho ra đời những dòng mỹ phẩm chất lượng, an toàn cho người tiêu dùng. 

>>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Công ty TNHH Nuly Beautiful là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên, chuyên sản xuất các dòng sản phẩm có nguồn gốc thiên nhiên lành tính. Mặc dù thương hiệu phải đối mặt với sự cạnh tranh trên thị trường nhưng công ty vẫn luôn hoạt động với phương châm “Uy tín và chất lượng luôn đặt lên hàng đầu”. Bảng thành phần của sản phẩm đều là có nguồn gốc từ thiên nhiên, đã trải qua quá trình kiểm định chất lượng để cho ra những sản phẩm đạt chuẩn trong dây chuyền sản xuất.

Tính đến hiện tại, thương hiệu mỹ phẩm Nuly Beautiful đã và đang được khách hàng trên toàn quốc ưa chuộng và tin dùng trong nhiều năm qua. “Với Nuly Beautiful, luôn luôn đổi mới và không ngừng học hỏi là tiêu chí hàng đầu mà chúng tôi quan tâm. Chúng tôi luôn nỗ lực để xây dựng hệ thống nhà máy sản xuất đạt chuẩn với các khâu sản xuất tuân thủ đúng quy định cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề. Chúng tôi luôn đặt tâm huyết của mình trong từng sản phẩm để khách hàng có thể trải nghiệm được những sản phẩm làm đẹp đạt chuẩn chất lượng quốc tế với giá thành Việt”, chị Phan Thị Vân, CEO của công ty Nuly Beautiful chia sẻ.

Giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 sẽ thúc đẩy doanh nghiệp có thêm động lực để phát triển trong tương lai

Theo chị Phan Thị Vân, mỗi người phụ nữ đều có nhu cầu làm đẹp và việc chăm sóc sắc đẹp cũng là đặc quyền của phụ nữ. Bên cạnh việc chăm sóc gia đình nhỏ, phụ nữ cũng cần quan tâm nhiều hơn đến diện mạo và sức khỏe của bản thân để trở nên tự tin hơn. Do đó, chị Phan Thị Vân đã không ngừng cố gắng để cải tiến sản phẩm từ nguồn gốc thiên nhiên sao cho đạt tiêu chuẩn chất lượng với giá thành phải chăng để đại đa số người tiêu dùng Việt đều có cơ hội được trải nghiệm và chăm sóc sắc đẹp. 

Chia sẻ về giải thưởng Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng quốc gia 2022 vừa vinh dự nhận được, chị Phan Thị Vân cho biết: “Giải thưởng lần này đối với chúng tôi là một phần thưởng quý giá, góp phần giúp tập thể công ty có thêm động lực để phấn đấu và làm tốt nhiệm vụ lan tỏa sự tự tin và vẻ đẹp của phụ nữ Việt thông qua những sản phẩm làm đẹp chất lượng. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực và cố gắng để nâng cao giá trị sản phẩm, giúp người tiêu dùng có những trải nghiệm tuyệt vời khi đồng hành cùng Nuly Beautiful”.

Được biết, trong tương lai, chị Phan Thị Vân sẽ tiếp tục dẫn dắt công ty phát triển mạnh mẽ hơn nữa để mang thương hiệu mỹ phẩm Việt vươn tầm quốc tế. Đồng thời, chị cũng khẳng định rằng thương hiệu sẽ luôn sẵn sàng đồng hành cùng các chị em phụ nữ trong quá trình chăm sóc vẻ đẹp từ sâu bên trong, giúp họ thêm tự tin vào vẻ đẹp của chính mình và đạt được những thành công trong cuộc sống.

(Nguồn: Nuly Beautyful)