Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh khởi động chụp ảnh triển lãm “Công Đức Sinh Thành 2019’’ gây quỹ từ thiện

Hàng năm vào mùa vu lan, nghệ sĩ nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh lại bận rộn với công việc ghi lại những khoảnh khắc về tình mẫu tử, để triển lãm ảnh nghệ thuật chủ đề ‘’Công Đức Sinh Thành’’ nhằm gây quỹ từ thiện giúp người nghèo, người già neo đơn và trao học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học…

Triển lãm nghệ thuật chủ đề ‘’Công đức sinh thành 2018”

Theo ban tổ chức: Triển lãm lần này, dự kiến sẽ có 30 tác phẩm chủ đề ‘’Công Đức Sinh Thành’’ trong đó có 20 tác phẩm do nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh thực hiện và 10 tác phẩm được ban tổ chức lựa chọn do các nhiếp ảnh trong nhóm group Áo dài Tâm Hồn Việt thực hiện.

Triển làm ảnh nghệ thuật chủ đề ‘’Công Đức Sinh Thành 2019’’ do nghệ sĩ nhiếp ảnh gia Thành Xuân Anh khởi xướng, kết hợp cùng MC Xuân Hiếu và group Áo Dài Tâm Hồn Việt thực hiện nhằm gây quỹ từ thiện giúp người nghèo, người già neo đơn và trao học bổng cho các trẻ em nghèo hiếu học… Bên cạnh đó chương trình còn có sự đồng hành của công ty truyền thông Len Nguyễn Media, nhà thiết kế Tiến Trần….

Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh tại triển lãm ảnh ‘’Công đức sinh thành 2018”

Chương trình triển lãm ảnh nghệ thuật ‘’Công Đức Sinh Thành 2019’’ sẽ được ghi hình và phát sóng trên kênh Du Lịch & Cuộc Sống – Đài truyền hình Tp. HCM. Ngoài ra, chương trình được các phóng viên, báo đài đưa tin rộng rãi trên các phương tiện truyền thông như Ngôi Sao Doanh NhânDoanh nhân & Sao Việt….

Một mùa Vu Lan thực sự ấm áp và ý nghĩa khi được ghi lại những khoảnh khắc thiêng liêng nhất bên mẹ cha, bên gia đình. Ban tổ chức chương trình mong muốn tất cả mọi người con, dù đang ở đâu hay bận rộn thế nào, cũng hãy dừng lại một giây để hướng trái tim và ánh mắt về cha mẹ, ghi khắc lại công ơn cha mẹ và hãy dành cho cha mẹ những cử chỉ ngọt ngào cùng lời tri ân sâu sắc nhất.

 “Ai còn mẹ xin đừng làm mẹ khóc 
Đừng để buồn lên mắt mẹ nghe không…”. 

Một số hình ảnh nhiếp ảnh Thành Xuân Anh và ekip group Áo dài Tâm Hồn Việt đã thực hiện cho chương trình ‘’Công Đức Sinh Thành 2019’’:

Diễn viên Hiền Mai bên Mẹ và con trai
Doanh nhân Nguyễn Thảo và con gái
Nhiếp ảnh Thành Xuân Anh hạnh phúc khi chụp hình cho các nhân vật

Ảnh: Áo dài Tâm Hồn Việt

Thảo Nguyên

Rate this post
error: Content is protected !!