Nhật Kim Anh ủng hộ chị gái Kim Tính làm kinh doanh

Diễn viên Kim Tính không còn hoạt động nghệ thuật nhiều mà chuyển hướng làm nhà phân phối mỹ phẩm.

Nhật Kim Anh diện váy xẻ cao, rạng rỡ bên chị gái Kim Tính. Kim Tính từng được khán giả biết đến qua nhiều phim như: ‘Chạm tới hoàng hôn’, ‘Trái tim lỡ nhịp’, ‘Vẫn hoài ước mơ’, ‘Hoa cúc xanh’, ‘Nơi tình yêu ở lại’… Sau sự cố trong đời sống riêng cách đây nhiều năm, cô rút lui khỏi làng giải trí. Vài năm trở lại đây Kim Tính thỉnh thoảng đóng vai phụ trong một số phim truyền hình. Cô cho biết hiện tại không tham gia phim ảnh nhiều mà dồn sức làm kinh doanh. Kim Tính hiện là nhà phân phối mỹ phẩm tại Bình Dương.
Nhật Kim Anh chúc mừng chị gái mạnh dạn làm kinh doanh. Nữ ca sĩ là người luôn đồng hành, hỗ trợ chị cả về vật chất và tinh thần.
Kim Tính đã có gia đình và đang nuôi con nhỏ. Cô không tiết lộ chuyện cá nhân vì muốn giữ cuộc sống bình yên, tránh thị phi.
Diễn viên Lê Quang từng đóng vai Võ Tòng trong phim ‘Đất phương Nam’ tới chung vui với em kết nghĩa Kim Tính. 
Nghệ sĩ hài Phúc Béo biểu diễn tại buổi ra mắt cơ sở kinh doanh của Kim Tính ở Bình Dương.
Nhật Kim Anh máu lửa thể hiện nhiều ca khúc như ‘Lâu đài cát’, ‘Xin đừng hái hoa’, ‘Thà người đừng hứa’, ‘Mưa đã tạnh’… Cô được các khách mời cổ vũ và nhảy múa phụ họa nhiệt tình.
Chị em Kim Anh – Kim Tính chụp ảnh kỷ niệm cùng bạn bè trong buổi tiệc. Nhật Kim Anh hiện là Chủ tịch hội đồng quản trị một công ty mỹ phẩm.

Hương Giang

Ngoisao.net

Rate this post
error: Content is protected !!