Nguyễn Thu Len tham gia hội đồng kiến giảng Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II

Ngày 24/02/2021, CEO Nguyễn Thu Len tham gia Hội đồng kiến giảng 02 môn học: Truyền thông mạng xã hội và PR nội bộ và cộng đồng tại Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II. Tại đây, chị đã có những ý kiến đóng góp thiết thực cho 02 môn học  trước khi đưa vào chương trình đào tạo.

Từ phải qua trái, Bà Nguyễn Thị Diễm Phương, Nguyễn Thu Len, Nguyễn Thị Mai Thu, ông Cao Văn Trực có mặt trong hội đồng kiến giảng

Nhằm nâng cao chất lượng đào tạo cho sinh viên, Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đã tổ chức buổi kiến giảng 02 môn học mới: Truyền thông mạng xã hội (ngành Truyền thông đa phương tiện) và PR nội bộ và cộng đồng (ngành Quan hệ công chúng). Tham gia hội đồng kiến giảng có Ông Cao Văn Trực – Phó Hiệu Trưởng – Chủ tịch; Bà Nguyễn Thị Diễm Phương – Trưởng phòng quản lý đào tạo, Thành viên, Thư ký; Bà Nguyễn Thị Mai Thu – Phụ trách khoa, Phó Trưởng khoa Báo chí & Truyền thông – Thành viên và Bà Nguyễn Thu Len – CEO & Founder Công ty Truyền thông Len Nguyễn Media – Thành viên.

Tại buổi kiến giảng, ngoài đánh giá cao về chất lượng bài giảng của giảng viên tại Trường CĐ Phát thanh – Truyền hình II, bà Nguyễn Thu Len đã có những chia sẻ về tầm quan trọng của cả hai môn học dưới góc độ thực tế hiện nay. Chị cho biết, trong tình hình hiện tại, mạng xã hội (MXH) đang lên ngôi và đóng vai trò quan trọng trong đời sống của mọi người, đặc biệt là khi dịch COVID-19 xuất hiện, số lượng người dùng MXH cũng tăng cao do thời gian giãn cách xã hội. Do đó, sinh viên cần được bổ sung những kiến thức thiết yếu này ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường. Cả hai môn học này đều sẽ giúp ích được cho các bạn sinh viên khi làm việc cho bất kỳ cơ quan, doanh nghiệp nào và hơn hết nó sẽ giúp các bạn phát triển bản thân trong thời đại công nghệ hiện nay.

Ban lãnh đạo trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II đánh giá cao về những ý kiến đóng góp thực tế của bà Nguyễn Thu Len

Với vai trò là khách mời duy nhất đại diện cho doanh nghiệp và nhà tuyển dụng được Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình II mời tham dự Hội đồng kiến giảng, bà Nguyễn Thu Len cũng có lời nhắn nhủ để các bạn sinh viên đang theo học ngành Báo chí & Truyền thông:

“Là một nhà tuyển dụng, bất cứ ai cũng mong muốn ứng viên của mình có đủ các yếu tố: kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm và sự nhạy bén trong xử lý tình huống. Bởi ngành truyền thông luôn thay đổi nên đòi hỏi ứng viên phải không ngừng sáng tạo và học hỏi cái mới. Kiến thức ở trường là nền tảng cơ bản để từ đó các bạn có thể tìm tòi và phát triển nhiều hơn nữa. Các sinh viên nên đặt mục tiêu cho bản thân ngay từ đầu, ngoài việc tiếp thu kiến thức ở trường, quá trình cộng tác cho các cơ quan, báo đài cũng là một dạng học tập để nâng cao tay nghề và kỹ năng”.

Ngoài ra, bà Nguyễn Thu Len cũng chia sẻ thêm: “Ngày trước, tôi đã từng ước mơ trở thành giảng viên dạy văn nhưng sau khi tốt nghiệp và khởi nghiệp, tôi lại có duyên với lĩnh vực truyền thông đa phương tiện. Tuy nhiên, ước mơ được truyền đạt những điều tốt đẹp đến với mọi người vẫn luôn cháy trong tôi. Tôi  hy vọng sau này có thể tiếp tục đồng hành và chia sẻ nhiều kinh nghiệm thực tế hơn cho các bạn sinh viên”.

Kim Ngân

Rate this post
error: Content is protected !!