Nguyễn Thu Len chính thức trở thành Giám đốc truyền thông ActionCOACH Việt Nam

Vừa qua, trong Hội nghị Nhà huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH 2021. ActionCOACH Việt Nam đã chính thức công bố Bà Nguyễn Thu Len trở thành Giám đốc truyền thông của ActionCOACH Việt Nam.

Tại Hội nghị các nhà huấn luyện đã cùng nhau chia sẻ và nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ của mỗi Firm, cũng như những câu chuyện, những trải nghiệm của chính bản thân về nghề huấn luyện doanh nghiệp. Đây cũng là dịp các Nhà Huấn luyện cả nước hội tụ để cùng cập nhật kiến thức, kỹ năng cũng như công cụ mới nhất từ hệ thống ActionCOACH toàn cầu, gia tăng hiệu quả huấn luyện cho các Chủ Doanh nghiệp trong thời đại 4.0 hiện nay. 

Do đang trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 15, nên Hội nghị Nhà huấn luyện Doanh nghiệp ActionCOACH 2021 đã diễn ra online.
NNguyễn Thu Len luôn đồng hành cùng các dự án hỗ trợ cộng đồng doanh nhân

Chia sẻ về cơ duyên trở thành Giám đốc truyền thông ActionCOACH Việt Nam bà Nguyễn Thu Len cho biết: ‘’Năm 2017, khi mới khởi nghiệp Len Nguyễn Media tôi đã may mắn được biết và tham gia học lớp CEO In Action (CIA) của ActionCOACH tôi đã thật sự rất ấn tượng với các công thức quản trị và xây dựng hệ thống của ActionCOACH. Nhưng vì là người đam mê viết lách, biên kịch và tư vấn chiến lược truyền thông xây dựng thương hiệu cho doanh nhân, doanh nghiệp nên tôi chỉ tập trung cho công việc chuyên môn của mình. Năm 2019, Tôi vinh dự được Doanh nhân Hồ Quang Minh – Chủ tịch của BCA Group, cũng là người đưa BNI và ActionCOACH về Việt Nam mời làm Giám đốc truyền thông cho BNI Việt Nam. 

Nguyễn Thu Len cảm thấy hạnh phúc khi làm truyền thông cho BNI Việt Nam, giúp chủ doanh nghiệp hiểu đúng những giá trị của Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu này.

Với kinh nghiệm từng là Giám đốc truyền thông của BNI Việt Nam – Tổ chức kết nối kinh doanh toàn cầu, đồng thời là người đồng hành tư vấn xây dựng thương hiệu cho các doanh nhân, doanh nghiệp trong suốt 06 năm qua tôi hiểu được những khó khăn, thách thức mà các chủ doanh nghiệp đang gặp phải trong quá trình xây dựng quy trình và vận hành đồng bộ doanh nghiệp để có thể giải phóng bản thân khỏi doanh nghiệp, có cuộc sống hạnh phúc và thịnh vượng hơn. Nên khi được Ông Hồ Quang Minh mời làm Giám đốc truyền thông cho ActionCOACH Tôi đã nhận lời ngay mà không chút đắn đo. Tôi rất thích 14 giá trị cốt lõi của hệ thống ActionCOACH và mong muốn giúp các doanh nhân, doanh nghiệp Việt Nam nhận được những giá trị mà hệ thống ActionCOACH mang lại. Tôi nghĩ rằng mỗi chủ Doanh nghiệp đều cần có một Nhà huấn luyện để giúp bản thân họ và doanh nghiệp phát triển’’

Trải qua 06 năm ActionCOACH Việt Nam đã giúp cho hàng ngàn Chủ doanh nghiệp phát triển lớn mạnh toàn diện cả về cá nhân và doanh nghiệp, tạo ra hàng trăm ngàn lao động có việc làm, đóng góp cho sự phát triển về kinh tế cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nhân, doanh nghiệp tiếp cận được các công thức thành công đã được áp dụng và chứng minh là hiệu quả trên hơn 85 quốc gia./.

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!