Mộc Gia Land ký kết hợp tác chiến lược cùng S4S

Ngày 01/11/2022, tại Tp. Hồ Chí Minh, công ty Mộc Gia Land đã ký kết hợp tác chiến lược với công ty quản lý vận hành tòa nhà S4S.

Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo – CEO Công Ty Mộc Gia Land và Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty quản lý vận hành tòa nhà S4S ký kết hợp tác chiến lược.

Ông Nguyễn Vũ Hoàng Quốc Bảo –  CEO Công Ty Mộc Gia Land cho biết đơn vị hiện đang khai thác hơn 20 tòa nhà văn phòng cho thuê hạng B, C tại TP. Hồ Chí Minh với tổng diện tích sàn 50,000m2. Mục tiêu của Mộc Gia trong hai năm tới sẽ trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam về mảng cho thuê văn phòng. Mộc Gia sẽ chuyên tâm đi sầu vào mảng đầu tư thuê và cho thuê lại, từng bước nâng tầm phân khúc tòa nhà hạng trung lên hạng A, B.

Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị công ty S4S

Còn theo ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị kiêm CEO công ty quản lý vận hành tòa nhà S4S cho biết. S4S với Tầm Nhìn trở thành công ty dẫn đầu Việt Nam trong hoạt động quản lý văn phòng hạng trung và từng bước nâng tầm lên phân khúc cao và dẫn đầu Việt Nam trong 5 năm tới. S4S không đơn thuần là đơn vị quản lý tòa nhà văn phòng. Sâu trong đó là cả một hệ sinh thái vận hành tòa nhà với dịch vụ quản lý, dịch vụ lễ tân, dịch vụ vệ sinh, cung cấp F&B…

Ông Nguyễn Văn Học – Chủ tịch hội đồng quản trị Mộc Gia Land (trái) và Ông Nguyễn Duy Hưng – Chủ tịch hội đồng quản trị S4S (phải)


S4S giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí vận hành tới 30% chi phí thuê văn phòng hàng tháng và tiết kiệm hàng trăm triệu chi phí setup văn phòng, cải thiện giá cho thuê tới 20%. Đồng thời giúp khách thuê tiết kiệm 20% chi phí thuê văn phòng. Kèm theo đó là dịch vụ trọn gói tất cả trong một từ lễ tân, bảo vệ, vệ sinh, thuế, pháp lý cho đến F&B sẽ làm cho khách thuê tiết kiệm tối đa chi phí và yên tâm trong mọi hoạt động của mình.

Ban lãnh đạo công ty S4S

>>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Sự kiện ký kết hợp tác chiến lược giữa công ty Mộc Gia Land và công ty quản lý vận hành tòa nhà S4S là cột mốc quan trọng, không chỉ là sự kết hợp, đồng hành giữa hai doanh nghiệp Việt Nam nhằm tạo ra các giá trị bền vững trong tương lai cho các chủ đầu tư, các công ty khởi nghiệp, các doanh nghiệp SMEs chọn Mộc Gia Land là nơi ‘’an cư’’ cho doanh nghiệp mình mà còn là cơ hội lớn để Mộc Gia Land và S4S hiện thực hóa khát vọng xây dựng chuỗi hệ thống văn phòng trung và cao cấp

Ban lãnh đạo của hai công ty Mộc Gia Land và S4S thể hiện sự đoàn kết, quyết tâm đồng hành cùng nhau phát triển mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Mộc Gia Land được thành lập từ năm 2017, là một Startup chuyên khai thác vận hành các tòa nhà quy mô nhỏ với diện tích sử dụng chỉ vài trăm m2, Chỉ sau gần 5 năm Mộc Gia Land đã và đang phát triển mạnh mẽ với hơn 50.000m2 đưa vào khai thác vận hành  tại Tp.Hồ Chí Minh. Năm 2023 Mộc Gia sẽ hướng tới khai thác vận hành các tòa nhà văn phòng cho thuê đạt chuẩn trung và cao cấp. 

Công ty S4S – System For Success – Nền tảng của thành công được thành lập từ năm 2015, với hệ sinh thái văn phòng cho thuê đầy đủ dịch vụ về tạp vụ, lễ tân, an ninh và kỹ thuật để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Lấy chất lượng và uy tín làm tiêu chí hoạt động S4S đã mang đến cho khách hàng những giải pháp quản lý tối ưu và những chuỗi giá trị bền vững, được các chủ đầu tư, khách hàng sử dụng dịch vụ đánh giá cao. S4S không ngừng nỗ lực vươn lên phát triển để trở thành một trong những công ty quản lý bất động sản hàng đầu tại Việt Nam về chất lượng dịch vụ.

(Nguồn: Mộc Gia Land)