Khai trương Yakson Beauty cơ sở thứ 10 gây ấn tượng với liệu pháp Golki nắn thẳng chân

Vừa qua, chuỗi Viện trị liệu thẩm mỹ Yakson Beauty – một trong những dự án thuộc lĩnh vực làm đẹp được đầu tư của tập đoàn Egroup, vừa khai trương cơ sở thứ 10 – Yakson Beauty Cách Mạng Tháng 8.

Ban lãnh đạo của Yakson Beauty cùng Viện trưởng Lee Eun Joo cắt băng khai trương cơ sở Yakson Beauty Cách Mạng Tháng 8

Tọa lạc tại tầng 2, tòa nhà Viettel, số 285 Cách Mạng Tháng 8, P12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh. Là cơ sở thứ 10 trên toàn quốc và là cơ sở thứ 2 tại thị trường TP. Hồ Chí Minh, Yakson Beauty đặt mục tiêu trở thành Viện trị liệu thẩm mỹ tự nhiên tuyệt đối không sử dụng can thiệp xâm lấn hay chất liệu y khoa để làm đẹp. Phương pháp duy nhất được Yakson Beauty sử dụng là liệu pháp Golki đặc biệt chỉ dùng tay để tạo hình khuôn mặt và cơ thể, thông qua cơ chế massage cơ, các huyệt đạo và nắn chỉnh xương. Đồng thời là một trong những dự án tiêu điểm dưới sự đầu tư và cố vấn của vị cá mập Nguyễn Ngọc Thủy – Shark Thủy.

Hình ảnh khai trương tại cơ sở Yakson Beauty Cách Mạng Tháng 8 – TP Hồ Chí Minh

Golki – Phương pháp làm đẹp ngạc nhiên này đã trở thành niềm tin của nhiều phụ nữ khi được thực chứng bằng những kết quả của các khách hàng tham gia các liệu trình làm đẹp: Thon gọn khuôn mặt, nâng mặt V-line, cải thiện gương mặt góc cạnh, cân bằng xương chậu bị lệch…và nhiều liệu trình chăm sóc da khác từ phương pháp làm đẹp cổ truyền Hàn Quốc tại Yakson Beauty.

Nhắc đến thương hiệu Yakson Beauty, nhiều khách hàng mặc định và ấn tượng với phương pháp Golki làm đẹp cho phần mặt như: Làm nhỏ mặt, cân đối khuôn mặt, nâng mặt V- Line hay cải thiện khuôn mặt góc cạnh, thô kệch. Mà không biết rằng, liệu pháp Golki còn có thể khắc phục được những khuyết điểm “khó nhằn” hơn, tưởng chừng phải sống chung với mặc cảm cả đời như: Lệch xương chậu và chân cong ( chân vòng kiềng).

Hình ảnh kết quả của khách hàng với liệu trình nắn thẳng chân bằng liệu pháp Golki của Yakson Beauty

Trong năm đầu tiên đi vào hoạt động, Yakson đầu tư 10 cơ sở Viện trị liệu thẩm mỹ tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh một hạ tầng các cơ sở rộng khắp, Yakson Beauty mong muốn phủ rộng thông tin để nhiều người có thể tiếp cận với phương pháp làm đẹp đặc biệt này. Phụ nữ không chỉ đẹp hơn mà còn khỏe hơn, là điều mà Yakson Beauty mong muốn đem đến cho phái đẹp Việt.

Hình ảnh khách hàng tham gia trải nghiệm trên sân khấu tại lễ khai trương

Cùng với thời điểm khai trương, Yakson Beauty công bố chính sách khuyến mãi giảm tới 50% cho các dịch vụ Golki nắn thẳng chân cho các khách hàng trong tháng khai trương. Với chính sách này, Yakson Beauty mong muốn có nhiều cơ hội để cho khách hàng được trải nghiệm và cảm nhận hiệu quả của dịch vụ.

Khách hàng tham quan và trải nghiệm dịch vụ tại Yakson Beauty Cách Mạng Tháng 8 – Hồ Chí Minh

Sự ra đời của trung tâm thứ 10 chỉ trong vòng hơn 1 năm, cho thấy Yakson Beauty ngày càng khẳng định vị trí dẫn đầu trong phân khúc thị trường làm đẹp tự nhiên, hoàn toàn không sử dụng bất kỳ chất liệu y khoa, chất làm đầy hay can thiệp dao kéo nào trên cơ thể khách hàng. Ngoài niềm tự hào về chất lượng dịch vụ, thì điều đặc biệt quan trọng nhất chính là niềm tin của quý khách hàng đối với thương hiệu Yakson Beauty.

Ra đời với sứ mệnh mang đến vẻ đẹp tự nhiên dành cho phụ nữ Việt, Yakson mong muốn tất cả chị em phụ nữ tin rằng: Cái đẹp thực sự không chỉ đến từ nhan sắc mà còn là cái đẹp toát lên được khí chất riêng của từng phụ nữ. Vẻ đẹp đó được Yakson Beauty duy trì lâu dài bằng những liệu pháp chăm sóc massager đặc biệt được lưu truyền suốt quá trình 40 năm tại Hàn Quốc, giúp lưu thông khí huyết, gìn giữ sức khỏe và sự trẻ đẹp.

(Nguồn: Yakson Beauty)

Rate this post
error: Content is protected !!