Tưng bừng khai trương Văn phòng Trung tâm NDS tại TP.HCM

Sáng ngày 28-6, tại Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH NDS Business Care đã tổ chức lễ khai trương Văn phòng Trung tâm NDS. Đây là sự kiện mang tính bước ngoặt trong hành trình mở rộng và phát triển của NDS trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán doanh nghiệp, tư vấn luật cho doanh nghiệp.

Văn phòng Trung tâm NDS khai trương tại thành phố Hồ Chí Minh để phát triển mạng lưới, tăng nhận diện thương hiệu trên toàn quốc

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng sự an tâm và đồng hành cùng sự thịnh vượng bền vững của doanh Nghiệp, NDS đã khai trương Văn phòng Trung tâm NDS tại TP.HCM.

Tọa lạc vị trí đắc địa, Văn phòng Trung tâm NDS rất thuận tiện cho giao thông di chuyển. Bên cạnh cạnh đó, Văn phòng Trung tâm NDS còn sở hữu cơ sở hạ tầng hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, có phòng họp đa chức năng đến, khu vực làm việc mở, sạch sẽ, thoáng mát, mang lại sự thoải mái và tiện nghi cho nhân viên cũng như khách hàng đến giao dịch.

Văn phòng Trung tâm NDS ứng dụng công nghệ vào quản lý và vận hành. Trong đó có hệ thống quản lý dữ liệu khách hàng (CRM) hiện đại giúp tối ưu hóa quy trình làm việc và nâng cao trải nghiệm khách hàng, giúp cho từng khách hàng được theo dõi và chăm sóc tốt nhất, giảm thiểu tối đa thời gian chờ đợi và xử lý dữ liệu. Việc ứng dụng công nghệ tiên tiến vào hoạt động còn giúp tăng cường bảo mật thông tin, mang đến sự an toàn và bảo mật tối đa cho doanh nghiệp.

Văn phòng có cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Công ty hiện có 12 chi nhánh trải dài trên cả nước, bao gồm: Bình Long (Bình Phước); Bến Cát; Nha Trang (Khánh Hòa); Thủ Dầu Một (Bình Dương); Cần Thơ; Trà Vinh; Đồng Nai; Đông Hồ Chí Minh, Nam Hồ Chí Minh, Bắc Hồ Chí Minh (Thành phố Hồ Chí Minh); Bắc Ninh và  Lào Cai. Mỗi chi nhánh là một điểm đến tin cậy cho các doanh nghiệp đang tìm kiếm giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho doanh nghiệp như dịch vụ kế toán doanh nghiệp, kiểm toán doanh nghiệp, tư vấn luật doanh nghiệp, tư vấn và thành lập doanh nghiệp.

.

Bản đồ của NDS tại 63 tỉnh thành

>>> Xem thêm: Chương trình Thương hiệu tín nhiệm hàng đầu Châu Á – Asia Top Brand Awards 2024

Phát biểu tại buổi lễ khai trương, bà Nguyễn Thị Dịu, Giám đốc Công ty TNHH NDS Business Care cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng khi có thêm chi nhánh mới, sự kiện này không chỉ giúp tăng độ nhận diện, mở rộng phát triển còn khẳng định được uy tín và vị trí của NDS trên thị trường. Chúng tôi hy vọng, Văn phòng Trung tâm NDS sẽ mang đến những giải pháp và hỗ trợ tối ưu nhất, đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng”.

Trong tầm nhìn chiến lược, Văn phòng Trung Tâm NDS vừa là nơi nâng cao trải nghiệm cho khách hàng, vừa là nơi trao đổi, gặp gỡ đối tác, giúp thúc đẩy sự phát triển kinh doanh của công ty. Với cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, công nghệ tiên tiến và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, tận tâm, NDS cam kết mang lại những giá trị tốt nhất cho cộng đồng doanh nghiệp.

NDS đồng hành cùng doanh nghiệp phát triển thịnh vượng

Sự kiện khai trương Văn phòng Trung tâm NDS tại Thành phố Hồ Chí Minh đã khẳng định được uy tín của NDS trên thị trường. NDS sẽ không ngừng nâng cao chất lượng và dịch vụ mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. 

Nguồn: Theo NDS Group

3/5 - (2 bình chọn)
error: Content is protected !!