Hội Doanh Nghiệp Quận 12 tổ chức tọa đàm chiến lược “Kết Nối Giao Thương B2B – Đồng Hành & Phát Triển”

Với chủ đề: “Giải Pháp Đột Phá Trong Kinh Doanh B2B”, buổi tọa đàm do Hội Doanh Nghiệp Quận 12 tổ chức đã đưa ra vô số giải pháp, thu hút lượng lớn doanh nhân quan tâm.

Đây là chương trình giao thương được tổ chức thường niên nhằm tạo môi trường tốt nhất cho sự kết nối, giao lưu trao đổi kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh, thắt chặt mối giao hữu giữa các doanh nghiệp cũng như mở rộng mạng lưới hợp tác sản xuất kinh doanh giữa các doanh nghiệp, Hội Doanh nghiệp Quận 12 phối hợp và liên kết các Hội, CLB các quận huyện bạn. Tại chương trình, đã có gần 120 gian hàng trưng bày sản phẩm của các doanh nghiệp đến từ mọi lĩnh vực, tạo ra một hoạt động giao thương có tính kết nối đầy hiệu quả.

Phát biểu khai mạc, ông Lê Tấn Nam – Chủ tịch Hội Doanh Nghiệp Quận 12 nhấn mạnh:”Xúc tiến thương mại và truyền thông là hoạt động hỗ trợ doanh nghiệp thiết thực, đóng vị trí quan trọng trong hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp; qua đó giúp doanh nghiệp thúc đẩy quảng bá, tìm kiếm cơ hội mua bán và cung ứng dịch vụ, phát triển doanh thu và tăng kim ngạch xuất nhập khẩu, nâng cao khả năng cạnh tranh và trở thành đòn bẩy hữu hiệu trong việc tìm đầu ra cho sản phẩm hàng hoá, dịch vụ và mở rộng thị trường…”

>>> MỜI ĐĂNG KÍ THAM DỰ LỄ CÔNG BỐ THƯƠNG HIỆU MẠNH ASEAN 2023 TẠI MALAYSIA

Trong phiên thứ hai, với chủ đề “Giải pháp đột phá kinh doanh B2B”, buổi tọa đạm đã quy tụ nhiều diễn giả có nhiều kinh nghiệm trong thương trường như: ông Tiêu Văn Đạt – Tổng giám đốc công ty CP tập đoàn DAT, Tiến sĩ Đinh Tiến Minh – Trưởng bộ môn marketing Trường Đại học kinh tế TP.HCM, ông Lê Hữu Nghĩa – Phó Chủ tịch hiệp hội doanh nghiệp Thành phố – Chủ tịch Hội doanh nghiệp quận BÌNH TÂN, ông Dương Văn Vân – Giám đốc công ty TNHH Thương mại & Kỹ thuật V.M.S, ông Nguyễn Chí An – Tổng giám đốc công ty CP Tân Phạm Gia. Tại đây, nhiều ý kiến doanh nghiệp đưa ra trao đổi với các chuyên gia diễn ra rất sôi nổi xung quanh những khó khăn về bức tranh kinh tế năm 2023, từ đó đưa ra giải pháp kịp thời.

Tọa đàm sẽ tập trung vào 2 tuyến nội dung chính: Thứ nhất, cùng đánh giá khái quát về hàng loạt giải pháp hồi phục và phát triển kinh tế – xã hội trong giai đoạn bình thường mới vừa được ban hành và trao đổi, thảo luận hướng đi nào để các giải pháp đi vào cuộc sống nhanh nhất, hiệu quả nhất…

Ông Tiêu Văn Đạt – Chủ tịch tập đoàn DAT – đơn vị tài trợ kim cương cho chương trình B2B kết nối giao thương

Với quy mô 3 phiên liên tục diễn ra xuyên suốt ngày 17/03, chương trình đã gặt hái được nhiều thành công khi tạo điều kiện kết nối giao thương giữa các doanh nghiệp. Qua đó kỳ vọng g sự kiện B2B lần này sẽ là “tiền đề” cho những sự kiện tiếp theo trong năm 2023 của Hội Doanh Nghiệp Quận 12.

(Theo Hội DN Quận 12)