Hoa hậu quý bà Amy Lê Anh nhận lời làm ban cố vấn ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân

Hoa hậu quý bà đại sứ Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2017 vừa nhận lời làm ban cố vấn cho Ngôi sao Doanh nhân. 

Hoa hậu quý bà Amy Lê Anh được biết đến là một người đẹp sắc tâm tài, người đã và đang đóng góp rất nhiều công sức của mình cho các chương trình kết nối doanh nhân Việt trên toàn cầu. 

Hoa hậu quý bà đại sứ Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2017 – Amy Lê Anh (phải) và Chủ biên Thu Len (trái) 

Trong buổi lễ ra mắt Hoa hậu quý bà đại sứ Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2017 đã đại diện Ban biên tập chia sẻ với quý vị đại biểu và các anh chị Doanh nhân về dịnh hướng phát triển trong tương lại của ấn phẩm sẽ trở thành ấn phẩm song ngữ Anh– Việt và phát triển rộng rãi trên toàn cầu trong đó Hoa hậu chính là đại sứ kết nối trực tiếp.

Hoa hậu quý bà đại sứ Việt Nam toàn cầu tại Mỹ 2017 – Amy Lê Anh chia sẻ về định hướng phát triển của ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân tại lễ ra mắt. 

 Hoa hậu quý bà cũng chia sẻ về lí do nhận lời làm ban cố vấn “ Khi được mời làm ban cố vấn tôi đã suy nghĩ rất nhiều trước khi nhận lời. Nhưng sau khi tìm hiểu rõ sự uy tín cũng như những tiêu chí và nội dung của ấn phẩm tôi đã đồng ý. Vì đây là một ấn phẩm thật sự chất lượng, sang trọng và nội dung phong phú. Tôi quyết định trở thành ban cố vấn và đồng hành xuyên suốt cùng ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân, để Ngôi Sao Doanh Nhân sẽ được phát hành rộng rãi đến tất cả quý độc giả cũng như Doanh nhân trong và ngoài nước ”

Ngôi sao doanh nhân là ấn phẩm đặc biệt tổng kết và vinh danh những Doanh Nhân có những thành công nhất định trong kinh doanh cũng như cuộc sống ở tất cả các ngành nghề trên cả nước. Ấn phẩm Ngôi sao Doanh nhân chính thức ra mắt và phát hành vào ngày 18/01 vừa qua.  

Bài: Phạm Thùy

Ảnh: Sĩ Điều – Phúc Đào

Rate this post
error: Content is protected !!