Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA hợp tác với đại diện Campuchia phát triển ngành thẩm mỹ

Vừa qua Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA đã có buổi tiếp đón Ngài Thống Tướng Campuchia Phang Peou cùng phu nhân Tang Sothy và hai ngài đại tướng  Po Kuon, Soc Hang.

Buổi tiếp đón diễn ra trong không khí trang trọng nhưng thân tình.
Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA _ Bà Michelle Hồng Dư (phải)  đã tiến hành ký kết các hợp tác trong ngành thẩm mỹ với phía đại diện Campuchia

Buổi tiếp kiến quan khách Campuchia đã bàn thảo về thế mạnh của ngành chăm sóc sắc đẹp và xúc tiến hợp tác giữa hai quốc gia. Bà Michelle Hồng Dư mong muốn giữa hai quốc gia có sự trao đổi, chuyển giao công nghệ và kỹ thuật làm đẹp. Đây cũng là động thái thúc đẩy phát triển kinh tế và gắn chặt tình hữu nghị 2 nước.

Chương trình làm việc đã gặt hái được những thành công như mong đợi. Được biết, sắp tới Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA sẽ thực hiện nhiều dự án phối hợp với phía Campuchia.

Yêu cái đẹp và hiểu được giá trị của vẻ đẹp, Bà Michelle Hồng Dư cũng ấp ủ những dự định nhằm tôn vinh nhan sắc, trí tuệ của người phụ nữ hiện đại.

Được biết tháng 10 tới đây, Chủ tịch Hiệp hội thẩm mỹ Quốc tế ICA sẽ tổ chức cuộc thi Hoa hậu Phụ nữ toàn cầu nhằm tạo môi trường cho những người phụ nữ hiện đại giao lưu và tỏa sáng.

Theo ICA

Rate this post
error: Content is protected !!