Hấp dẫn, xúc động trong số ghi hình đầu tiên gameshow ca nhạc từ thiện “Ước mơ của tôi”

Sáng ngày 16 /5 / 2018 những tập đầu tiên của gameshow ca nhạc từ thiện ‘’Ước mơ của tôi’’ đã chính thức được bấm máy ghi hình tại sân khấu Phim trường Văn Hoa Việt, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh.

Với một format đơn giản và mới lạ, một gameshow ca nhạc thực tế đầy hấp dẫn mang đậm tính nhân văn với nhiều câu chuyện kể thật cảm động từ các thí sinh tham gia, những hoàn cảnh khó khăn, những nghị lực sống phi thường và những ước mơ chưa một lần thực hiện hay còn dang dở …. Tất cả sẽ được thể hiện trên sân khấu trong chương trình này. 

 Với mục đích tạo sân chơi cũng như giúp đỡ những hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong cuộc sống nhưng luôn có ước mơ và niềm đam mê nghệ thuật, ca hát và nghị lực sống vươn lên mạnh mẽ, cũng như tạo môi trường giao lưu, giải trí giữa các nhà đài, các nhà tài trợ, các ca sĩ, nghệ sĩ, diễn viên và các mạnh thường quân cùng tham gia hoạt động từ thiện. Công ty Thiên Kiều Media, Công ty Truyền Thông Văn Hoa Việt tổ chức và các Đài PT&TH khu vực Miền Đông, Miền Tây Nam Bộ, Công ty SX Phim Á Đông  cùng đồng hành để phối hợp tổ chức chương trình gameshow ca nhạc từ thiện “Ước Mơ Của Tôi” 2018. 

Doanh nhân NS Diễm Kiều – Tổng GĐ CTY Thiên Kiều Hạnh Phúc (Thiên Kiều media), Chủ tịch CLB Doanh Nhân Thương Hiệu Quốc Gia, Trưởng BTC cuộc thi tặng hoa cho ban giám khảo và khách mời.

 Chương trình “Ước Mơ Của Tôi” là gameshow về ca nhạc, vừa mang tính giải trí, vừa mang đậm giá trị nhân văn. Tất cả các người chơi (Thí sinh đã có số báo danh) đã và đang tham gia trong cuộc thi tìm kiếm tài năng âm nhạc “Giọng ca vàng” hay người chơi có gia đình không may gặp hoàn cảnh đặc biệt khó khăn (có xác nhận của địa phương gửi BTC). Có ước mơ tự giúp mình hay giúp những người mà mình yêu thương vượt qua nghịch cảnh bằng giọng hát của chính mình. Các thí sinh tham gia chương trình từ 12 tuổi – 65 tuổi.  

 Các thí sinh tham gia gameshow hát tốp ca khai mạc chương trình. Cuộc thi gồm có 4 vòng thi do Ban Giám khảo chấm điểm. Vòng 1 mang tên Thử Thách, vòng thi thứ 2 mang tên Tài Năng, Vòng thi thứ 3 mang tên Bản Lĩnh – Hát Cùng Ngôi Sao, Vòng thi thứ 4 mang tên Tỏa Sáng – Hát Cùng Ngôi Sao. Tất cả các thí sinh dù bị loại vẫn nhận một thưởng trị giá từ 10.000.000 – 30.000.000 vnđ. Quán quân sẽ nhận được giải thưởng 50.000.000 vnđ. Ban giám khảo gồm những chuyên gia ưu tú của nền âm nhạc Việt Nam như: Ca nhạc sỹ Sỹ Luân, Giảng viên thanh nhạc Thùy Dương,  Nhạc sĩ Hồng Xương Long,  Ca Nhạc sĩ  Đào Nhã Thanh, Ca sỹ Hà My, Ca sỹ Lâm Hùng, Ca nhạc sỹ Vũ Tuấn, Ca sỹ Đào Anh Thư, Đạo diễn Nguyễn Anh Tuấn,  Nữ Hoàng Sắc Đẹp Đông Nam Á Kim Trang, MC dẫn chương trình Anh Đào.   

 Gameshow ca nhạc từ thiện ‘’Ước mơ của tôi’’ chắp cánh cho những ước mơ bằng lời ca tiếng hát, những câu chuyện cảm động sâu sắc về nghị lực sống, về những ước mơ vo cùng bình dị nhưng mang ý nghĩa lớn lao đã để lại cho ban giám khảo, cũng như khán giả nhiều cung bậc cảm xúc. Đây cũng là cơ hội để các mạnh thường quân, các ca sĩ,  nghệ sĩ, diễn viên và khán giả có dịp tham gia đóng góp vào xã hội, hỗ trợ gia đình chính sách, các hộ nghèo vượt khó khăn vươn lên trong cuộc sống. 

 Chương trình Gameshow ca nhạc từ thiện Ước Mơ Của Tôi được thực hiện định kỳ 1 tuần 1 lần, vào thứ năm hoặc thứ sáu của mỗi tuần. Chương trình được chăm chút và đầu tư tỉ mỉ nhằm mang lại sự hài lòng, hấp dẫn nhất cho khán giả. Đặt biệt trong chương trình còn có sự giao lưu giữa các ca sĩ, nghệ sĩ và khán giả nhiều hơn.  

Ca sĩ Lâm Hùng và nhạc sĩ Hồng Xương Long
Ca nhạc sĩ Vũ Tuấn giao lưu cùng các thí sinh và khán giả

Chương trình Gameshow ca nhạc từ thiện ‘’Ước Mơ Của Tôi’’ dự kiến sẽ chính thức phát sóng vào tháng 7 trên các đài phát thanh và truyền hình khu vực Miền Tây, miền Đông Nam bộ và các đài lân cận.

Shmily – Sĩ Điều

Rate this post
error: Content is protected !!