Giải Golf Hào Khí Đông A lần 1 gây quỹ Khuyến học khuyến tài thành công với hơn 1 tỷ đồng

0

Ngày 19/11/2020, Giải Golf Hào Khí Đông A lần thứ nhất, do CLB Doanh nhân họ Trần và CLB golf họ Trần Việt Nam đồng tổ chức tại sân Golf Tân Sơn Nhất đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Giải golf giao lưu Hào Khí Đông A lần thứ 1 đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các Golfer trên toàn quốc.

Với mục đích tạo sân chơi để doanh nhân họ Trần trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện thể lực, tinh thần thể thao vì sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân, cũng như thông qua giải golf nhằm mở rộng giao lưu kết nối, hợp tác, gắn bó tình đồng tộc giữa các doanh nhân họ Trần. CLB Doanh nhân họ Trần và CLB golf họ Trần Việt Nam đã đồng tổ chức Giải Golf Hào Khí Đông A lần thứ nhất và đã nhận được sự tham gia của 144 golfer trên toàn quốc về tham dự.

Tại buổi lễ trao giải đã diễn ra chương trình đấu giá bức Gia huy họ Trần nhằm gây quỹ Khuyến học khuyến tài của CLB Golf họ Trần Việt Nam để hỗ trợ cho các em học sinh, sinh viên họ Trần vượt khó, học giỏi. Chương trình đấu giá đã nhận được sự tham gia hưởng ứng nhiệt tình của các golfer cũng như các khách mời. Ông Trần Thanh Tú – Chủ tịch Hội golf TP.HCM đã đấu giá thành công với số tiền 500 triệu đồng. Bên cạnh đó, chương trình đấu giá còn nhận được sự đóng góp nhiệt tình của các mạnh thường quân với tổng số tiền gây quỹ hơn 1 tỷ đồng.

Các mạnh thường quân tham gia đấu giá Bức Gia Huy họ Trần và ủng hộ quỹ Khuyến tài khuyến học thông qua chương trình đấu giá

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Mạnh Hùng – Trưởng Ban tổ chức đã gửi lời cảm ơn chân thành tới các Golfers trên mọi miền đất nước đã nhiệt tình tham gia giải đấu, các đơn vị tài trợ, bảo trợ thông tin và chúc mừng các Golfer đã thi đấu suất sắc để vinh dự nhận các giải thưởng cao quý này. Đặc biệt cảm ơn quý golfer và các mạnh thường quân đã cùng chung tay đóng góp cho quỹ ‘’Khuyến học khuyến tài’’

Danh hiệu Best Gross đã thuộc về Golfer Ngô Khôi

Giải Golf Hào Khí Đông A lần 1 đã diễn ra thành công tốt đẹp để lại nhiều ấn tượng cho các golfer, các vị khách mời bởi sự tổ chức chu đáo, chuyên nghiệp cũng như sự đoàn kết thân ái của hai CLB Doanh nhân họ Trần và CLB golf họ Trần Việt Nam.

Kết quả Giải golf giao lưu Hào Khí Đông A lần 1 năm 2020:

Best Gross: Ngô Khôi (78 gậy)

Bảng A (HDCP 00-15, Cut -3)

Nhất: Trần Văn Vinh (Net 69)

Nhì: Trần Mạnh Hùng (Net 70)

Ba: Trần Ngọc Du (Net 71)

Bảng B (HDCP 16-24, Cut-4)

Nhất: Trần Quang Huy (Net 68)

Nhì: Trần Ngọc Hải (Net 69)

Ba: Nguyễn Văn Sỹ (Net 69)

Bảng C (HDCP 25-36, Cut-4)

Nhất: Trần Ngọc Tài (Net 69)

Nhì: Trần Quang Trường (Net 70)

Ba: Trần Quốc Hoàn (Net 71)

Giải kỹ thuật

Nearest to the Pin: Trần Huy Quang (hố 4C), Trịnh Xuân Tú (hố 8C), Trần Long (hố 5D), Mai Thanh Trúc (hố 8D)

Longest Drive: Trần Sỹ Tuấn (hố 2D)

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây