Gia đình là điểm tựa để Hán Văn Sơn thành công trên thương trường

“Sau lưng sự thành công của người đàn ông, bao giờ cũng là hình bóng của một người phụ nữ” – Câu nói này có lẽ rất đúng với Hán Văn Sơn, vị doanh nhân nổi tiếng trong giới dược mỹ phẩm và gắn liền với thương hiệu Pharmatech VN. Hành trình đi đến sự khẳng định và xây dựng vị thế của Sơn trải qua nhiều thăng trầm, tuy nhiên đồng hành cùng anh luôn có bóng dáng của gia đình nhỏ, sự ủng hộ và tin cậy vô bờ bến.

Xây dựng mái ấm từ sớm không phải là bước ngoặt cản bước thành công

Khác với những doanh nhân trẻ khác, Hán Văn Sơn lập gia đình từ ngày còn trẻ, song song với việc tìm kiếm định hướng và phát triển sự nghiệp. Cộng sự trong 3 năm nghiên cứu về thương hiệu Pharmatech của anh Hán Văn Sơn cũng chính là người vợ, đồng nghiệp của anh, bên cạnh đó là sự ủng hộ, tin tưởng của gia đình. 

Doanh nhân Hán Văn Sơn
Chị Hạnh Phạm – Người đồng hành sau sự thành công của doanh nhân Hán Văn Sơn

>>> DIỄN ĐÀN HỢP TÁC, XÚC TIẾN THƯƠNG MẠI VIỆT NAM – ASEAN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU VÀNG ASEAN NĂM 2022 TẠI SINGAPORE

Tầm nhìn và định hướng của Hán Văn Sơn trên thị trường không phải dễ thực hiện. Bởi vì đây là một tư duy mới về phòng bệnh, chữa bệnh, là mong muốn và khao khát được thay đổi thói quen chăm sóc sức khỏe của người Việt. Thường thì người Việt có thói quen chữa bệnh hơn là phòng bệnh, nhưng sức khỏe khi đã đi xuống thì việc chữa trị sẽ tốn thời gian tiền bạc cũng như sức khỏe đã suy giảm nghiêm trọng rất khó để phục hồi. Chính vì nhận định đó, cũng như quyết tâm nhất định phải thành công đem thương hiệu chăm sóc sức khỏe nổi tiếng tại Châu Âu về Việt Nam. 

May mắn cho Hán Văn Sơn là người bạn đời của anh – chị Hạnh Phạm cũng có cùng tầm nhìn và hoàn toàn tin tưởng, ủng hộ chồng. Cả hai đã cùng nhau từng bước đưa Pharmatech – thương hiệu dược mỹ phẩm nổi tiếng tại NaUy, có hơn 30 năm sản xuất phát triển ngành dược mỹ phẩm tại Châu Âu về Việt Nam, trở thành một trong những dòng thực phẩm chức năng được ủng hộ và sử dụng vì mục đích phòng bệnh, bảo vệ sức khỏe.

Lập gia đình sớm không những chưa từng cản bước đường phát triển của anh, mà còn là động lực để anh cố gắng và nỗ lực hơn vì lý tưởng chung.

Từng bước mở rộng thị trường và tìm được vị thế vững chắc

Hiện đang giữ vị trí Founder của 2 hai công ty và Giám đốc điều hành – Chief Executive Officer (CEO) của 1 tập đoàn hơn 10 doanh nghiệp, Hán Văn Sơn dường như có tất cả ở độ tuổi chớm 30: sự nghiệp và hôn nhân.

Nói về sự nghiệp, ngoài thành công và biệt hiệu Sơn NaUy mà Pharmatech mang lại, Hán Văn Sơn còn là người sáng lập cho công ty TNHH TMDV XNK Lady Care, công ty xuất nhập khẩu mỹ phẩm chính hãng, chuyên về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp cho chị em phụ nữ. Lady Care là sự kết hợp giữa mối quan tâm của Sơn và trăn trở của vợ anh – chị Phạm Thị Hạnh về việc chăm sóc, gìn giữ và nâng niu nhan sắc Việt từ những sản phẩm uy tín của thị trường châu Á. Những thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng tại thị trường Việt như: Mỹ phẩm Bora, Dokova, Dr.Dora của Lady Care là cái tên quen thuộc với các tín đồ làm đẹp Việt.

Doanh nhân Hán Văn Sơn 11 năm nghĩ lớn để thành công

Không những vậy, sự nghiệp của Hán Văn Sơn còn thăng hoa hơn khi anh chính thức trở thành CEO của Tập đoàn Galaxy – International Galaxy Group Joint Stock Company. Đây là tập đoàn đa ngành nghề hoạt động chủ yếu trên nền tảng Internet, đầu tư các dự án trực tiếp và gián tiếp trên các lĩnh vực như Truyền thông đa phương tiện, Dinh dưỡng cho Mẹ và Bé, Thời trang và trang sức, Mỹ phẩm làm đẹp và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe,…

Thành công trong công việc là thế, nhưng gia đình nhỏ vẫn là chốn vỗ về, điểm tựa vững chắc và là cái nôi của mọi nỗ lực của Sơn. Những người bạn đồng hành cùng nhau trong quãng thời gian thanh xuân nhiều hoài bão, giờ đây đã trở thành một mảnh ghép hoàn thiện của đối phương. Hôn nhân là chìa khóa giúp Sơn thăng hoa hơn trên thương trường, và vững vàng hơn khi đối diện với những khó khăn, thử thách.

Là một doanh nhân trẻ với nhiều dự án nổi bật trong ngành làm đẹp cũng như chăm sóc sức khỏe tại thị trường Việt Nam với kinh nghiệm 11 năm lăn lộn trên thương trường đầy khốc liệt, Hán Văn Sơn đã tạo dựng được chỗ đứng của riêng mình cũng như truyền cảm hứng cho những bạn trẻ đã và đang khao khát thành công, dám nỗ lực giành lấy ước mơ nhưng vẫn bình yên và hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Facebook Doanh nhân Hán Văn Sơn:  https://www.facebook.com/hansonvan
Rate this post
error: Content is protected !!