Du Lịch Phương Vy Tour vinh dự nhận huy chương vàng Thương hiệu uy tín – chất lượng Quốc Gia năm 2023

Du Lịch Phương Vy Tour tự hào đã trở thành một trong những doanh nghiệp đạt Huy Chương Vàng “Thương hiệu uy tín – chất lượng Quốc Gia năm 2023” lần thứ 9.

Bà Nguyễn Thái Thuỳ Vy _ Giám đốc Công ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Phương Vy Tour nhận giải thưởng Huy Chương Vàng Sản Phẩm Dịch Vụ Chất Lượng Quốc Gia năm 2023

Nhằm mục đích tôn vinh các thương hiệu Việt uy tín có đóng góp tích cực, hiệu quả trong công việc nâng cao chất lượng sản phẩm dịch vụ và cam kết của khách hàng ngày một tốt hơn. Giải thưởng do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á kết hợp với Liên Hiệp Khoa Học Phát Triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức. Buổi lễ trao giải được diễn ra vào ngày 28/10/2023 tại nhà hát Bến Thành, TP.HCM được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1 – Đài truyền hình Thành Phố Hồ Chí Minh. Đây chính là điểm nhấn ghi dấu cho sự tin tưởng cũng như sự công nhận của các khách hàng đối với thương hiệu Phương Vy Tour.

>>> Xem thêm: Lễ công bố Thương hiệu tiêu biểu Châu Á Thái Bình Dương năm 2023

Du Lịch Phương Vy Tour chuyên cung cấp các dịch vụ sau :

– Tổ chức tour trong và ngoài nước trọn gói cho các cơ quan, đoàn thể, công ty các KCN hay các nhóm, cá nhân theo yêu cầu.

– Tổ chức sự kiện, team building, gala chuyên nghiệp đa dạng các quy mô lớn nhỏ theo yêu cầu.

– Cho thuê xe từ 4 chỗ đến 45 chỗ đời mới chạy hợp đồng du lịch, đưa rước cán bộ CNV dài hạn.

– Chuyên đặt các combo khách sạn, nhà hàng trên khắp các tỉnh thành Việt Nam giá ưu đãi.

Nắm bắt thị trường du lịch ngày nay, Du lịch Phương Vy Tour đang đẩy mạnh các lộ trình tour mới lạ, độc đáo, phong phú với chất lượng dịch vụ được khảo sát kỹ lưỡng và chu đáo nhất. Mỗi chương trình đều có điểm nhấn riêng biệt và độc đáo mang đến cho khách hàng có nhiều những trải nghiệm thú vị. Cùng đội ngũ nhân viên, hướng dẫn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, năng động và sáng tạo. Du Lịch Phương Vy Tour mong muốn mang lại cho khách hàng trải nghiệm những dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả hợp lý nhất. Chính vì điều đó, Du Lịch Phương Vy Tour đã nhận được vô số những đánh giá tích cực từ nhiều khách hàng trong suốt những năm hoạt động. Hầu hết các khách hàng sau khi trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi đều đã trở thành khách hàng thân thiết thường xuyên và còn giúp công ty mở rộng thêm được nhiều mối quan hệ. 

Công Ty TNHH Một Thành Viên Du Lịch Phương Vy Tour

Trụ Sở: Số 159B/1, Đỗ Văn Thi, Khu phố Nhất Hòa, Phường Hiệp Hòa, Thành phố Biên Hoà, Tỉnh Đồng Nai, Việt Nam

Website: http://phuongvytour.com

Mail : phuongvytour@gmail.com

Hotline: 0909 922 398 – 0918 692 398 – 0919 660 014

5/5 - (1 bình chọn)
error: Content is protected !!