Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab nhận giải thưởng sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia 2022

Trải qua quá trình nỗ lực không ngừng để đổi mới và phát triển chất lượng sản phẩm và dịch vụ, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab đã vinh dự nhận được giải thưởng Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc gia 2022. 

Bà Cự Mi Ru – Founder & CEO của Công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab nhận giải thưởng Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc Gia 2022.

Tại chương trình Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2022, nhiều doanh nghiệp đã được vinh danh và vui mừng nhận được giải thưởng danh giá. Trong đó, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab không chỉ nhận được giải thưởng Top 10 Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2022 mà còn vinh dự nhận giải thưởng Sản phẩm gia truyền nổi tiếng quốc gia 2022. 

Hiện nay, Đông y hay Y học cổ truyền là lĩnh vực đã phát triển trong hơn 3000 năm với nhiều hình thức khác nhau. Các loại thảo mộc trong tự nhiên tùy vào công dụng riêng mà được sử dụng để chế biến thành nhiều sản phẩm chăm sóc sức khỏe, phòng và chữa bệnh hiệu quả. Đặc biệt, một số loại thảo mộc còn được tận dụng để làm thức uống tốt cho cơ thể. Hiểu được vai trò và lợi ích to lớn của các loại thảo mộc đối với sức khỏe, Bà Cự Mi Ru, Founder & CEO của Công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab và công ty đã nghiên cứu và sản xuất ra những dòng sản phẩm trà thảo dược được điều chế từ 12 bài thuốc gia truyền của gia đình. 

Những sản phẩm trà thảo dược được sản xuất theo công thức độc quyền của Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab

Bà Cự Mi Ru sinh ra và lớn lên trong một gia đình dân tộc H’mông có truyền thống làm nghề Đông y ở vùng Tây Bắc Nghệ An. Giữa một vùng quê còn nhiều khó khăn chưa phát triển, Bà Cự Mi Ru vẫn quyết tâm nỗ lực để vươn lên bằng chính nghề truyền thống của gia đình. Chia sẻ về chặng đường xây dựng thương hiệu trà thảo mộc, bà Cự Mi Ru cho biết: “Vì lớn lên ở một vùng quê nghèo khó nên tôi luôn mong muốn tiến xa hơn nữa để mang những điều tốt đẹp về với quê hương. Vốn là gia đình có truyền thống làm nghề Đông y từ rất lâu, tôi đã luôn tìm tòi và học hỏi bí quyết về lĩnh vực này để mong sao có thể sản xuất ra những sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng, phục vụ cho người tiêu dùng trong nước cũng như quốc tế. Để có được thành công như hiện tại, tôi rất biết ơn quý khách hàng đã luôn đồng hành cùng thương hiệu Hmong Sab Kuab, nhờ có sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi mới có thể nhận được giải thưởng Sản phẩm gia truyền nổi tiếng Quốc gia 2022”.

Bà Cự Mi Ru và các sản phẩm trà thảo mộc Sab Kuab.

Với những kiến thức về lĩnh vực Đông y đã thấm nhuần từ bé cùng với sự nỗ lực, miệt mài nghiên cứu và cải tiến, bà Cự Mi Ru đã cho ra đời các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dưới dạng trà thảo mộc được bào chế 100% từ các loại thảo mộc tự nhiên, không chất bảo quản nhằm mang đến sản phẩm an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng từ 12 bài thuốc tinh túy được truyền lại từ gia đình qua bao đời. Với khát vọng được tận tâm cống hiến, giúp đỡ mọi người cải thiện và chăm sóc sức khỏe lành mạnh, an toàn với phương châm “Đẹp bên trong khỏe bên ngoài”. Công ty Hmong Sab Kuab đã và đang không ngừng đầu tư, đổi mới và sáng tạo để mang đến nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa cho khách hàng trong tương lai.

Chia sẻ tại buổi lễ Bà Cự Mi Ru cho biết: “Tập thể công ty H’mong Sa Kuab chúng tôi vô cùng vinh dự và hạnh phúc khi nhận đồng thời hai giải thưởng danh giá tại Chương trình Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2022, Không chỉ đối với riêng tôi mà còn cả với tập thể công ty. Đây sẽ là động lực to lớn để chúng tôi tiếp tục phấn đấu, cố gắng hơn nữa để mang đến các sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn, chất lượng cho khách hàng trong và ngoài nước”. 

Chương trình vinh danh Thương hiệu nổi tiếng Quốc Gia 2022 là sự kiện thường niên được khảo sát và đánh giá bởi những tổ chức lớn và uy tín: Trung tâm Chống hàng giả – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội cùng nhiều đơn vị truyền thông trong nước. Bên cạnh việc tôn vinh các doanh nghiệp đã có nhiều đóng góp cho xã hội, chương trình còn tôn vinh những cá nhân xuất sắc đã dẫn dắt doanh nghiệp phát triển đúng định hướng và thành công sau những giai đoạn khó khăn của nền kinh tế chung tại Việt Nam. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY TNHH ĐÔNG Y GIA TRUYỀN HMONG SAB KUAB

Địa chỉ: P901, tầng 9 tòa nhà Sky City Tower A, số 88 Láng Hạ, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 08 1414 0102

Website: www.sabkuab.com

Rate this post
error: Content is protected !!