Doanh nhân Nguyễn Thu Trang tham gia Mrs Asia International 2017

 Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực châu Á tham gia tranh tài tại cuộc thi.

Tối ngày 29/9, Mạng lưới Nữ Lãnh đạo quốc tế (WLIN) phối hợp cùng Học viện Pro Image công bố Mrs. Nguyễn Thu Trang – Chủ tịch TS Group, Chủ tịch Wlin Muse là đại diện của Việt Nam tham gia Mrs Asia International 2017.

 Mrs. Nguyễn Thu Trang sẽ cùng 30 đại diện của các nước tại khu vực châu Á tham gia tranh tài tại Mrs Asia International 2017. 

 Nguyễn Thu Trang hiện là một trong hai lãnh đạo trẻ 8x sáng lập và điều hành Tập đoàn TS Group. Đây là tập đoàn kinh doanh online lớn tại Việt Nam với các thương hiệu dược phẩm, mỹ phẩm thiên nhiên, thực phẩm chức năng. Hiện nay, tập đoàn có hơn 2.500 đại lý, cộng tác viên trên khắp 64 tỉnh thành và hơn 25 quốc gia trên toàn thế giới. 

 Người đẹp Nguyễn Thu Hương (ngoài cùng, bên trái) chúc mừng Mrs Trang và hy vọng cô sẽ mang vẻ đẹp Việt tỏa sáng trên đấu trường nhan sắc quốc tế.

 Mrs Asia International sẽ là cơ hội cho Nguyễn Thu Trang quảng bá đất nước, con người, nhan sắc Việt ra thế giới. Tham gia cuộc thi, cô sẽ giới thiệu tới bạn bè quốc tế về những tiềm năng kinh tế, du lịch, bản sắc văn hoá, giúp nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. 

 Sau đêm công bố, người đẹp Nguyễn Thu Trang nhận lời mời của Á hậu Quý bà thế giới Thu Hương lên đường tham gia Classic & Mrs Chinatown International Pageant 2017. 

 Mrs Asia International là sự kiện thường niên dành cho các nữ lãnh đạo, doanh nhân thành đạt đang sinh sống, làm việc và có quốc tịch tại các nước châu Á. Đây là nơi tôn vinh những nữ lãnh đạo thành đạt trong công việc, hạnh phúc trong cuộc sống và có trách nhiệm xây dựng cộng đồng, đóng góp cho sự phát triển của xã hội. 

Nguồn: VNE

Rate this post
error: Content is protected !!