Doanh nhân Hoàng Đức Huy – Phó TGĐ Hoa Sen Group: Người hết lòng vì cộng đồng và nghệ thuật

Bên cạnh những thành tựu nổi bật trong kinh doanh, Ông Hoàng Đức Huy còn là một doanh nhân luôn tâm huyết với những hoạt động vì cộng đồng suốt nhiều năm qua thông qua các chương trình ca nhạc thiện nguyện để gây quỹ. Bên cạnh đó, quán quân Tiếng hát doanh nhân năm 2015 ngày càng được khán giả trong và ngoài nước yêu mến nhiều hơn.

Tiếng hát vượt thời gian

Sau danh hiệu Quán quân Tiếng hát doanh nhân mùa đầu tiên, cho đến nay bên cạnh công việc kinh doanh bận rộn, Hoàng Đức Huy – Phó TGĐ Tập Đoàn Hoa Sen vẫn tiếp tục theo đuổi tình yêu âm nhạc của mình với nhiều hoạt động nghệ thuật, chương trình ca nhạc từ thiện. Sau 4 năm kể từ khi đạt danh hiệu cao nhất của cuộc thi ông luôn giữ phong độ của mình từ giọng hát đến phong cách biễu diễn. Đặc biệt với album đầu tay mang tên “Hẹn hò” gồm 9 tuyệt phẩm trữ tình của các nhạc sĩ nổi tiếng như: Ngô Thụy Miên, Trịnh Công Sơn, Phạm Duy, Lam Phương… được chọn lọc kỹ lưỡng và thể hiện qua giọng ca ngọt ngào, trầm lắng của ông đã nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Bên cạnh đó, giới nghệ sĩ biết đến ông như người bạn hoạt động nghệ thuật chuyên nghiệp, thân thiện với mọi người. Đáp lại tình cảm mến yêu đó, ông luôn nỗ lực tìm tòi, khám phá, trau dồi để ngày một khẳng định chất lượng giọng ca và sức tỏa sáng của danh hiệu Quán quân trong lòng công chúng.

Chia sẻ về ý nghĩa hoạt động nghệ thuật của một doanh nhân đang giữ vị trí thành viên cốt cán của tập đoàn Hoa Sen Group, doanh nhân Hoàng Đức Huy bộc bạch: “Tham gia hát trong các chương trình, với tôi là một trải nghiệm giá trị. Đứng cùng sân khấu với những nghệ sỹ tài danh, tôi học tập được sức cống hiến lao động nghệ thuật và sự tỏa sáng vững bền của họ. Đồng thời, tôi cảm nhận được sự bình an, hạnh phúc khi đóng góp công sức nhỏ bé của mình cho hoạt động thiện nguyện hướng đến lợi ích cộng đồng xã hội.”

Tuy nhiên, việc lấn sân quá sâu vào lĩnh vực ca hát của doanh nhân Hoàng Đức Huy cũng đã từng khiến nhiều người cảm thấy e ngại, sợ rằng ông sẽ lơ là với công việc kinh doanh. Tuy nhiên vị doanh nhân họ Hoàng này khẳng định:“Trong con người tôi luôn song hành 2 niềm đam mê đó là kinh doanh và âm nhạc. Không phải vì mải mê kinh doanh mà tôi quên đi tình yêu với âm nhạc. Và ngược lại, cũng không phải vì âm nhạc mà tôi lơ là việc kinh doanh. Nói như vậy để thấy rằng bây giờ tôi góp mặt trong nhiều chương trình ca nhạc là vì phần nào đã sắp xếp được công việc ổn thỏa chứ không phải muốn rút lui khỏi thương trường.”

Người doanh nhân hết lòng với các chương trình thiện nguyện

Dù bận rộn với nhiều công việc điều hành, kiểm soát hoạt động chuyên môn của tập đoàn tôn Hoa Sen, nhưng doanh nhân Hoàng Đức Huy luôn sắp xếp thời gian tham gia các buổi biểu diễn nghệ thuật từ thiện. Thông qua các chương trình ấy, điều mà vị Quán quân Tiếng hát mong muốn gửi gắm cho khán giả đó chính là tấm lòng nhân ái của doanh nhân với cộng đồng và với những mảnh đời cơ nhỡ, bất hạnh.

Nói về nguyên nhân gắn bó với công việc thiện nguyện, vị CEO tài năng này chia sẻ: “Nếu bạn tìm hiểu về Tập đoàn Hoa Sen thì sẽ biết được phương châm hoạt động của chúng tôi là “Trung thực – Cộng đồng – Phát triển”. Sẻ chia với những mảnh đời bất hạnh trong cuộc sống và chắp cánh cho những ước mơ thành hiện thực gần như là một “nhiệm vụ” bên cạnh hoạt động sản xuất và kinh doanh. Không chỉ cá nhân tôi mà toàn thể HĐQT, Ban TGĐ, mỗi CBCNV luôn ý thức được việc mình phải chung tay, góp sức vào những hoạt động thiện nguyện. Chưa bao giờ tôi nghĩ những hoạt động ấy là “làm nền” cho mình cả mà nghĩ với cương vị của mình tôi phải làm được nhiều hơn nữa những giá trị nhân văn cho cuộc sống”.

Không chỉ được mến mộ bởi giọng ca trầm ấm, nhiều cảm xúc và truyền đi được những rung động thẩm mỹ của giai điệu nhạc trữ tình đến người nghe, mà với tính cách hòa nhã thân thiện của mình cùng với hành động đẹp vì lợi ích cộng đồng suốt nhiều năm qua. Doanh nhân Hoàng Đức Huy đang ngày càng khẳng định vị trí xứng đáng với danh hiệu Quán quân Tiếng hát Doanh nhân 2015 và là một Doanh nhân tài đức vẹn toàn.

Rate this post
error: Content is protected !!