Doanh nhân Cự Mi Ru – Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022

Vừa qua, Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2022 đã được tổ chức tại Nhà hát quân đội TP. Hồ Chí Minh. Trong Chương trình, Doanh nhân Cự Mi Ru vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022”.

Các Doanh nhân vinh dự nhận giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022

Chương trình vinh danh Thương Hiệu Nổi Tiếng Việt Nam 2022 được tổ chức bởi Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Chống hàng giả – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội cùng các đơn vị truyền thông. Đây là chương trình nhằm tôn vinh những doanh nghiệp, thương hiệu uy tín, chất lượng có đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của đất nước. Đồng thời, Chương trình cũng là nơi vinh danh các nhà lãnh đạo, những doanh nhân tài ba ‘’chèo lái’’ con thuyền doanh nghiệp cập bến thành công.

Tại buổi lễ, nhiều nhà lãnh đạo ưu tú đã được vinh danh. Đặc biệt trong đó có doanh nhân Cự Mi Ru – Founder & COO Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab vinh dự nhận danh hiệu “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022”.

Doanh nhân Cự Mi Ru vinh dự nhận giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022”

Được biết, doanh nhân Cự Mi Ru sinh ra trong một gia đình dân tộc H’mông có truyền thống làm nghề Đông y ở vùng Tây Bắc Nghệ An. Giữa một vùng quê cằn cỗi, nghèo khó chưa phát triển, Bà Cự Mi Ru vẫn quyết tâm nỗ lực để vươn lên. Cùng với bí quyết 12 bài thuốc tinh túy được truyền lại từ gia đình qua bao đời, Bà đã miệt mài nghiên cứu và cải tiến để từ đó cho ra các sản phẩm chăm sóc sức khỏe dưới dạng trà thảo mộc được bào chế 100% từ các loại thảo mộc tự nhiên, không chất bảo quản nhằm mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe an toàn.

Một số sản phẩm của công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab.

Luôn nuôi dưỡng ngọn lửa nhiệt huyết với lĩnh vực kinh doanh, suy nghĩ tự tin dám nghĩ dám làm, khát vọng cống hiến, doanh nhân Cự Mi Ru đã từng bước hoàn thiện chính mình. Bà chính là thuyền trưởng, là người đứng sau những thành quả và sự phát triển của Công ty TNHH Đông y gia truyền HMONG SAB KUAB. Giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022” chính là phần thưởng xứng đáng giành cho nữ doanh nhân trẻ này. Đồng thời đây cũng là động lực thôi thúc Cự Mi Ru tiếp tục tìm tòi, học hỏi, không ngừng cải thiện để mang đến cho người tiêu dùng trong và ngoài nước những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022” là sự công nhận cho mọi nỗ lực của doanh nhân Cự Mi Ru.

Bà Cự Mi Ru cho biết: “Giải thưởng Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022 là niềm vinh dự to lớn, khích lệ động viên tinh thần tập thể công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab thêm nỗ lực để đưa ra những sản phẩm tốt nhất phục vụ người tiêu dùng. Qua đây, Công ty Đông y gia truyền Hmong Sab Kuab cũng tự hào vì đã phần nào khẳng định được giá trị thương hiệu cũng như những giá trị mà sản phẩm Hmong Sab Kuab đã mang lại cho khách hàng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cảm thấy rất vinh dự và biết ơn Ban tổ chức, quý khách hàng, đối tác đã đồng hành cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua. Giải thưởng “Nhà Lãnh Đạo Doanh Nghiệp Xuất Sắc Năm 2022” chính là sự ghi nhận và khích lệ to lớn cho cá nhân tôi cũng như tập thể công ty. Trong tương lai, Công ty TNHH Đông y gia truyền Hmông Sab Kuab sẽ không ngừng nỗ lực nghiên cứu, phát triển, sản xuất để mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm và dịch vụ ưu việt nhất’’

Chương trình truyền thông – khảo sát “Thương hiệu – Nhãn hiệu nổi tiếng Đất Việt” là một trong những hoạt động uy tín, được tổ chức thường niên nhằm ghi nhận những nỗ lực, cố gắng của các đơn vị doanh nghiệp, doanh nhân, các tổ chức trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, phát triển và bảo vệ thương hiệu.

>>> Chương trình vinh danh Thương Hiệu Quốc Gia năm 2022

Chương trình được tổ chức bởi Viện Khảo sát đánh giá chỉ số cạnh tranh; Trung tâm Chống hàng giả – Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu thành phố Hà Nội; Trung tâm Văn hóa Doanh nghiệp và Phát triển thương hiệu phối hợp cùng một số công ty truyền thông tổ chức. Bên cạnh đó là sự tham gia và bảo trợ truyền thông của một số cơ quan thông tấn, báo chí TW và địa phương.

Rate this post
error: Content is protected !!