Dầu gội tinh chất thiên nhiên giảm rụng tóc cho mẹ sau sinh

Thành phần từ tinh chất bồ kết, sả, vỏ bưởi, hương nhu, cỏ mần trầu giúp giảm rụng, đem lại mái tóc óng mượt.

Rụng tóc sau sinh là nỗi lo của nhiều chị em. Bên cạnh việc nghỉ ngơi nhiều, suy nghĩ tích cực, hạn chế căng thẳng, ăn uống đầy đủ dưỡng chất, bổ sung vitamin và protein thì việc sử dụng các loại dầu gội có thành phần, nguồn gốc thiên nhiên cũng được nhiều phụ nữ lựa chọn.

Dưới đây là một số loại dầu gội từ thiên nhiên bán chạy trên Store Ngôi Sao dành riêng cho chị em sau sinh và phụ nữ hay rụng tóc:

Với thành phần thảo mộc thiên nhiên hỗ trợ nuôi dưỡng tóc như bồ kết, vỏ bưởi, sả, hương nhu, hoắc hương, hà thủ ô, cao bồ kết Bảo Nhiên hỗ trợ làm sạch gàu, giảm gãy rụng tóc, nấm da đầu, kích thích tóc mọc nhanh, đen và bóng mượt.

Dầu gội cốt bồ kết Wonmom nâu chứa tinh chất bồ kết, hương nhu, lá sả và cỏ mần trầu, những nguyên liệu được nhiều người sử dụng trong điều trị giảm rụng tóc sau sinh. Khi gội, bạn nên dùng đầu ngón tay massage da đầu giúp máu lưu thông, thúc đẩy sự tăng trưởng của tóc mới, dùng lược răng thưa chải để hạn chế lượng tóc rụng.

Bồ kết gội đầu túi lọc trị rụng tóc Wonmom thiết kế dạng túi lọc, chứa bồ kết, hương nhu, mần trầu, sả, chanh, vỏ bưởi đã được rửa sạch, phơi, nướng, sao khô, xay nhuyễn và đóng gói bằng thủ công. Khi sử dụng chỉ cần ngâm túi lọc với nước sôi từ 5-7 phút trong bình nắp kín như hãm trà, sau đó pha thêm nước vừa đủ ấm, bóp kỹ túi lọc để dưỡng chất tan hết vào nước và sử dụng.

Bồ kết gội đầu túi lọc sạch dưỡng Wonmom có bồ kết, mần trầu, sả chanh, dầu gội đầu thảo dược giúp làm sạch gàu, kháng khuẩn, ngăn ngừa và giảm rụng tóc, cân bằng độ ẩm và kích thích mọc tóc.

Bồ kết gội đầu túi lọc trị gàu Wonmom ngoài tinh chất bồ kết, hương nhu, mần trầu, còn có thêm tinh chất sả chanh và vỏ bưởi giúp trị gàu, tóc óng mượt.

Ngoài ra, sau khi sinh, cơ thể người phụ nữ vẫn chưa phục hồi hoàn toàn, chị em nên hạn chế sử dụng hóa chất lên tóc (uốn, duỗi, nhuộm). Nếu là tín đồ của mái tóc nhuộm nhiều màu, bạn có thể thử một số màu nhuộm từ thiên nhiên như củ dền, cà phê, cà rốt… Thay đổi kiểu tóc, làm mới mình bằng kiểu tóc ngắn, tóc bob hoặc cắt tầng để tóc trông dày và trẻ trung hơn. 

Store Ngôi Sao còn nhiều sản phẩm chăm sóc cho bà mẹ sau sinh đến từ các thương hiệu Bảo Nhiên, Wonmom đang được giảm giá. Xem thêm tại www.store.ngoisao.net hoặc liên hệ 1900.633.376 để nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Theo Ngoisao.net

Rate this post
error: Content is protected !!