Dầu gội Nàng Ơi: “nhuộm xanh” thế giới bằng sản phẩm thiên nhiên

Sự ra đời của dầu gội thiên nhiên Nàng Ơi là làn sóng đánh thức người tiêu dùng có sự lựa chọn tích cực, thông minh hơn trong các sản phẩm tự nhiên.

Dầu gội Nàng Ơi – Dầu gội thiên nhiên ‘đúng chất thiên nhiên’

Hiện nay, khi nhắc đến mỹ phẩm chăm sóc da, chăm sóc tóc, người tiêu dùng có khuynh hướng lựa chọn những dòng thương hiệu thiên nhiên nhiều hơn. Khi nhắc đến ‘thiên nhiên’, phần lớn người tiêu dùng đã có thể cảm nhận về sự an toàn của sản phẩm. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay, có nhiều nhãn hàng mượn mác sản phẩm thiên nhiên, nhưng thực chất không đạt chất lượng như yêu cầu. Từ đó, người tiêu dùng dần mất đi niềm tin vào các sản phẩm quảng bá trên thị trường truyền thông.
Nhưng, chính bởi sự ra đời của dầu gội Nàng Ơi của Tổng công ty Thiên Nhiên Việt đã một lần nữa vực dậy niềm tin trong lòng người tiêu dùng. Từ phiên bản dầu gội Thảo dược đến dầu gội Gừng Tươi, những sản phẩm đã lấy chất lượng – hiệu quả để thay đổi cách nhìn nhận của người tiêu dùng. 

Dầu gội Gừng Tươi với thành phần hơn 90% là gừng tươi còn nguyên xác, kết hợp với các nguyên liệu bạc hà, bồ kết, hà thủ ô. Với công dụng của gừng, có thể giúp điều trị gàu, tóc gãy rụng hiệu quả. Bên cạnh đó còn có hiệu quả giúp kích thích tóc mọc nhanh, điều trị tóc bạc sớm, cân bằng độ pH da đầu, điều tiết bã nhờn da đầu, giúp da đầu sạch thoáng, ngừa nấm ngứa. Đây là phương pháp bảo vệ mái tóc chắc khỏe, óng mượt hơn. 

Dầu gội Gừng Tươi tạo bọt nhờ vào phần Enzyme có trong quả bồ kết, không hề chứa hóa chất tạo bọt. Đây là dầu gội thiên nhiên sản xuất đạt tiêu chuẩn GMP, không chứa Parapen, sulfate, Silicon, Phthalates, nên phù hợp với mọi đối tượng, kể cả mẹ bầu và trẻ nhỏ.

Dầu gội Gừng Tươi Nàng Ơi được rất nhiều nghệ sĩ Việt tin dùng và để lại những phản hồi tích cực, như: Diễn viên/MC Cát Tường, diễn viên Thanh Trúc, diễn viên Phương Hằng…

Diễn viên Phương Hằng chia sẻ về dầu gội Gừng Tươi: “Với công việc diễn viên, Phương Hằng phải luôn hóa vai nhiều nhân vật, nên phải thay đổi rất nhiều kiểu tóc. Tác động nhiều vào tóc từ uốn, duỗi, nhuộm, bấm xù, nên tóc của Phương Hằng rất dễ bị tổn thương. Nhưng trong những ngày đi quay như vậy, cũng nhờ vào sản phẩm dầu gội Gừng Tươi, mà mái tóc của Phương Hằng có thể tránh được gãy rụng, khô xơ. Khi dùng Gừng Tươi có thể cảm nhận được mùi hương tự nhiên, tính ấm nóng khi tiếp xúc với da đầu rất sảng khoái.”
Bộ dầu gội Nàng Ơi còn được rất nhiều hệ thống salon trên toàn quốc sử dụng, cũng như ứng dụng vào các liệu trình gội đầu dưỡng sinh chăm sóc tóc. 

Vừa qua, dầu gội Gừng Tươi Nàng Ơi còn vinh dự nhận được giải thưởng Thương Hiệu Mạnh Quốc Gia năm 2019.

Dầu gội thiên nhiên với sứ mệnh ‘nhuộm xanh’ thế giới

Khi nhắc đến dầu gội đầu Nàng Ơi, chắc hẳn quý bà con không chỉ biết đây là phương pháp chăm sóc tóc, mà đây còn là một đại sứ thương hiệu mang sứ mệnh ‘nhuộm xanh’ thế giới. Ban lãnh đạo Tổng công ty Thiên Nhiên Việt với thương hiệu dầu gội Nàng Ơi là nhà tài trợ của nhiều chương trình thiện nguyện. Đáng được nhất đến nhất chính là nhà tài trợ chính của chương trình Khu Chợ Vui Vẻ – chương trình giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn trong các khu chợ trên toàn quốc. 

Cùng với đó, dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt còn là một sản phẩm kinh doanh cực “hot”, được rất nhiều mẹ bỉm sữa lựa chọn để gia nhập, nâng cao kinh tế gia đình. Các nhà phân phối, đại lí của nhãn hàng dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt đã có sự thay đổi tích cực hơn về thu nhập gia đình, cũng như chất lượng cuộc sống. 

Khi nhắc đến một loại dầu gội thiên nhiên chất lượng, chắc hẳn người tiêu dùng không thể nào quên nghĩ ngay đến dầu gội thiên nhiên Nàng Ơi. Nếu muốn tìm kiếm phương pháp chăm sóc tóc an toàn, hiệu quả nhất, hay một sản phẩm để bắt đầu con đường kinh doanh online, thì dầu gội Nàng Ơi Thiên Nhiên Việt chính là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Rate this post
error: Content is protected !!