Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng vinh dự nhận giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng’’ trong lễ vinh danh Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” được tổ chức vào ngày 16/04 tại TP. Hồ Chí Minh.

Chương trình “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” được tổ chức tại Nhà Hát Quân Đội, TP. Hồ Chí Minh vào ngày 16/04 vừa qua.

“Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” là chương trình được tổ chức thường niên với quy mô cả nước nhằm khẳng định và vinh danh các doanh nghiệp có năng lực sản xuất cao cũng như có đóng góp tích cực vào sự phát triển chung của kinh tế quốc gia. Hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt ưu tiên dùng hàng Việt” của Bộ Chính trị, “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” được tổ chức bởi Hội Chống hàng giả và Bảo vệ Thương hiệu TP. Hà Nội là cơ sở để thúc đẩy khả năng cạnh tranh của sản phẩm Việt trên thị trường hàng tiêu dùng. Đồng thời, giải thưởng còn là thước đo giúp người tiêu dùng chọn lọc được những sản phẩm chất lượng và uy tín, tránh gặp phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

Được biết, để được vinh danh tại chương trình lần này, các doanh nghiệp phải trải qua rất nhiều vòng đánh giá khắt khe từ các chuyên gia kinh tế hàng đầu. Giải thưởng tập trung khảo sát và xét chọn các doanh nghiệp tiên phong về vấn đề Bảo vệ thương hiệu, chất lượng sản phẩm – dịch vụ, kết quả kinh doanh, năng lực đổi mới. Trên hết là yếu tố phát triển bền vững cũng như trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội. 

Ông Nguyễn Duy Hùng – CEO Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng.

Trải qua nhiều vòng khảo sát và đánh giá từ khách hàng đến ban cố vấn chuyên môn, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng vinh dự nhận giải thưởng “Sản phẩm – Dịch vụ tin dùng 2023”, “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023”. 

Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng là đơn vị chuyên thiết kế, thi công nhà trọn gói uy tín và chất lượng hàng đầu trên mọi miền đất nước. Sản phẩm của công ty là các giải pháp thiết kế cảnh quan, công trình, nội ngoại thất đẳng cấp với sự hiểu biết sâu sắc về văn hóa và xã hội của các cộng đồng khách hàng.

Với tâm niệm, nhà không chỉ là nơi che mưa chắn gió, nhà còn là nơi gắn kết mọi thành viên trong gia đình bằng tình yêu thương, xoa dịu những nỗi đau bằng sự sẻ chia và xóa tan mọi bộn bề lo toan bằng sự bình yên mà không đâu có được. Để có một ngôi nhà thực sự ưng ý thì phần kiến trúc và xây dựng là nhân tố quan trọng không thể thiếu. Nếu kiến trúc là linh hồn của một ngôi nhà thì kết cấu xây dựng lại chính là khung xương của ngôi nhà. Thấu hiểu được vai trò quan trọng của việc thiết kế và thi công nhà với chất lượng cuộc sống con người, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng đã ra đời và hoạt động với tầm nhìn trở thành một trong  doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn, thiết kế kiến trúc và thi công trọn gói.

Ông Nguyễn Duy Hùng – CEO Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng nhận cúp và giấy chứng nhận

Phát biểu tại sự kiện ông Nguyễn Duy Hùng – CEO Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng cho biết: ‘’Giải thưởng Sản phẩm dịch vụ tin dùng 2023 là niềm vinh dự và khích lệ to lớn cho đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt huyết và sáng tạo sẽ tiếp tục phát huy những giá trị tích cực. Công Ty Nam Hùng sẽ tiếp tục phát huy và mang tới những gói thiết kế – thi công thẩm mỹ chất lượng, đa dạng trong lựa chọn, chuyên nghiệp trong văn hóa phục vụ khách hàng và tiết kiệm về mặt kinh tế cho khách hàng.’’

Nhiều năm thâm niên trong lĩnh vực thiết kế – thi công, là điểm đến đáng tin cậy của hàng nghìn khách hàng trên cả nước, Công ty TNHH Xây dựng Thương mại và Dịch vụ Nam Hùng vẫn luôn trung thành với tiêu chí hoạt động “Xây vững niềm tin – Dựng uy tín vàng”. Giải thưởng “Thương hiệu Mạnh Quốc Gia 2023” chính là lời khẳng định và cổ vũ về uy tín thương hiệu, năng lực thi công, chất lượng sản phẩm và thái độ làm nghề của công ty./.

Rate this post
error: Content is protected !!