Công ty D & T hỗ trợ bà con bị nạn sau cơn bão số 12 tại Khánh Hòa

Ngày 15.11 vừa qua công ty TNHH SX TM XNK D&T đã phối hợp với chi đoàn tỉnh Khánh Hòa và những người bạn đã đến trao 250 phần quà ( 2 đợt)  cho bà con tại Lương Sơn – Ninh ích và  xã Lệ Cam – Ninh phú – Ninh Hoà – Khánh Hoà.

Trước đó, sau 2 ngày cơn bão đổ bộ vào tỉnh Khánh Hòa, công ty D & T cũng đã phát động chương trình từ thiện, hỗ trợ kịp thời và nhanh chóng với 100 phần quà cho bà con và công nhân của công ty bị thiệt hại nặng nề tại xã Lương Sơn, huyện Ninh Ích, Khánh Hoà. 

Ông Nguyễn Quang Duy (Áo xanh thứ 2 từ trái qua) – Giám đốc D & T trực tiếp phát quà cho bà con 

Trong lần phát động chương trình lần 2, công ty D & T, có chuẩn bị 100 xuất quà cho xã Lương Sơn và 50 xuất quà cho xã Lệ Cam- Huyện Ninh Phú. Mỗi phần quà trị giá 200 ngàn/ phần, bao gồm: gạo, dầu ăn, sữa tươi, và nước mắm… Những phần quà nhỏ nhưng mang ý nghĩa to lớn dành cho người dân nơi đây. Thông qua chương trình ông Nguyễn Quang Duy chia sẻ: ‘’Mặc dù Công Ty D&T cũng bị thiệt hại lớn khi vùng nuôi và Nhà máy Rong Nho Biển hư hại đến 80%, Nhưng với tinh thần “ Lá lành đùm lá rách” Công ty D&T chúng tôi rất vui khi được chung tay chia sẻ, cũng như hỗ trợ giúp đỡ những gia đình bị thiệt hại nặng nề sau cơn lũ. Chúng tôi mong rằng bà con sẽ sớm ổn định lại cuộc sống và khắc phục những hậu quả do cơn bão số 12 gây ra’’.  

Phạm Thùy

Rate this post
error: Content is protected !!