CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng hơn 600 triệu đồng trong chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” tại Bình Định

Vào ngày 8/9 vừa qua,  CLB Kết nối yêu thương đã phối hợp cùng các nhà hảo tâm và các cơ quan đoàn thể tại địa phương tổ chức chương trình “Chắp Cánh Ước Mơ” cho các em học sinh và bà con nghèo tại huyện Phù Mỹ, tỉnh Bình Định.

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương, các đơn vị tài trợ và chính quyền địa phương trao quà và xe đạp cho các em học sinh tại huyện Phù Mỹ.

Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ là một trong những hoạt động thiện nguyện thường niên của CLB Kết Nối Yêu Thương nhằm hỗ trợ, giúp đỡ bà con và các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống. Tiếp nối thành công chương trình Tiếp sức đến trường ‘’Quảng Ngãi Ta Về’’ và mong muốn giúp được nhiều các em học sinh ‘’Chắp cánh ước mơ’’  CLB Kết Nối Yêu Thương đã tiếp tục vận động và tổ chức chương trình Chắp Cánh Ước Mơ nhân dịp trung thu về với các em học sinh và bà con nghèo ở vùng đất Phù Mỹ, Bình Định.

Đại diện CLB Kết nối yêu thương trao tặng quà và hiện kim với tổng giá trị 604.200.000 VNĐ cho bà con và các em học sinh nghèo huyện Phù Mỹ, Bình Định

Mặc dù còn gặp nhiều trở ngại do tình hình dịch bệnh và những biến động lớn về kinh tế – xã hội, nhưng với sứ mệnh ‘’Yêu thương cho đi là yêu thương còn mãi’’, các chị em CLB đã không ngừng đóng góp và kết nối các mạnh thường quân để có thể hỗ trợ và sẻ chia nhiều nhất cho bà con. CLB đã quyên góp thành công gần 600 triệu bao gồm hiện kim và hiện vật để trao tặng.

170 chiếc xe đạp đã được trao tặng cho các em học sinh nghèo hiếu học huyện Phù Mỹ 

Toàn cảnh buổi lễ trao quà cho các em và bà con huyện Phù Mỹ 

>>> SẮP DIỄN RA LỄ CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG TOP BRAND ASIA – PACIFIC 2022

200 phần quà được các nhà tài trợ, các nhà hảo tâm trao cho bà con có hoàn cảnh khó khăn.

Cu thể, CLB Kết Nối Yêu Thương và các mạnh thường quân đã trao những phần quà ý nghĩa tới bà con và các em học sinh huyện Phù Mỹ gồm: 170 chiếc xe đạp, 200 phần quà cho Bà Con, 200 phần học bổng cho học sinh. Bên cạnh đó, CLB còn tổ chức đêm trung thu và trao tặng 1000 phần quà cho các em nhỏ như một sự động viên, khích lệ tới những mảnh đời khó khăn. 

Đại diện cho địa phương tri ân các nhà hảo tâm, các nhà tài trợ ủng hộ và đồng hành cùng chương trình.

Đại diện cho BTC đồng thời là chủ nhiệm CLB Kết Nối Yêu Thương đã bày tỏ lòng biết ơn những  tấm lòng và nghĩa cử cao đẹp của các thành viên CLB cũng như các nhà hảo tâm đã luôn đồng hành cùng chương trình: Bà Hồ Thanh Hương, bà Thảo Trinh, Huỳnh Thơ, bà Trinh Dương, ông Ngọc Thanh – Xe đạp Fuhachi, bà Mỹ Hạnh Hoàng, bà Hương Lan Điền, Bà Hồng Anh – Công ty Nam Sài Gòn, diễn viên Hoàng Thanh, diễn viên Ôn Bích Hằng , bà Hồng Hạnh, bà Hiền Lê, bà Phạm Hiền, bà Lê Thị Ngọc Thuỷ, bà Thảo Nguyên, bà Lê Thiện Nhân và Ông Nội, ông Hoàng Hà OHANA, MC Thanh Bạch, MC Ôn Bích Hằng, diễn viên Hoàng Thanh, MC Tigon Nguyễn, MC Huy Anh, MC Hoa Hạ, camera Quốc Tuấn,Bà Nguyễn Thu Len – Chủ biên Ngôi Sao Doanh Nhân….cùng với Cơ quan chính quyền địa phương và quý báo đài truyền thông. 

Chương trình Chắp Cánh Ước Mơ của CLB Kết Nối Yêu Thương tại huyện Phú Mỹ, tỉnh Bình Định đã khép lại với tổng giá trị các phần quà được gửi tới cho bà con và các em học sinh là 604.200.000 VNĐ. Đây không chỉ là những phần quà, hiện vật được trao tặng mà trân quý hơn là tình yêu thương và sự chia sẻ để cùng nhau nâng đỡ và chắp cánh ước mơ cho các em và bà còn khó khăn./.