CLB golf họ Trần Việt Nam và CLB Doanh nhân họ Trần đồng tổ chức giải Golf giao lưu Hào Khí Đông A

Giải Golf giao lưu “Hào Khí Đông A” lần thứ 1 sẽ diễn ra ngày 19/11/2020 tại Sân Golf Tân Sơn Nhất do CLB Doanh Nhân họ Trần và CLB Golf họ Trần Việt Nam sẽ đồng tổ chức.

Với mục đích tạo sân chơi để doanh nhân họ Trần trên toàn quốc gặp gỡ, giao lưu và rèn luyện thể lực, tinh thần thể thao vì sức khỏe trong cộng đồng doanh nhân, cũng như thông qua giải golf nhằm mở rộng giao lưu kết nối, hợp tác, gắn bó tình đồng tộc giữa các doanh nhân họ Trần.

Đây là giải đấu đầu tiên do 2 CLB phối hợp tổ chức, nơi hội tụ các Golfers họ Trần là những người chủ, lãnh đạo của các doanh nghiệp. Giải đấu không chỉ tạo sân chơi bổ ích cho giới Doanh nhân mà còn nhằm mục đích rèn luyện sức khỏe, kết nối giao thương, trao đổi kinh nghiệm và chia sẻ cho nhau các cơ hội kinh doanh. Mặc dù đây là lần đầu tổ chức, nhưng khi chương trình vừa được công bố, Ban tổ chức đã nhận được sự đăng ký ngay của hơn 100 golfers họ Trần trên mọi miền đất nước về tham dự và đang tiếp tục nhận đăng ký. Giải đấu hứa hẹn sẽ mang đến cho Golfers những trải nghiệm tranh tài hấp dẫn cùng nhiều thời khắc đáng nhớ trên sân golf và đặc biệt mang tới nhiều cơ hội hợp tác mới trên bước đường thành công của mỗi Golfer.

CLB Golf họ Trần Việt Nam thành lập ngày 28/8/2019, là nơi qui tụ các anh em họ Trần yêu môn thể thao golf. CLB đã có nhiều thành tích trong hoạt động thể thao, kết nối dòng tộc và phát triển kinh doanh.

CLB Golf họ Trần Việt Nam

CLB doanh nhân họ Trần chính thức thành lập ngày 30/3/2016. Với tiêu chí “kết nối doanh nhân đồng tộc” CLB là nơi hội tụ của doanh nhân họ Trần trên khắp mọi miền đất nước đang sinh sống hoạt động kinh doanh tại thành phố Hồ Chí Minh. Với đầy đủ tính pháp lý, mục tiêu gắn kết dòng tộc, tìm về cội nguồn, tri ân tổ tiên, giúo đỡ nhau cùng phát triển, là cầu nối giữ các họ tộc anh em khác. CLB doanh nhân họ Trần sẽ là nơi hội tụ thắm tình thân tộc cho tất cả các hội viên, tạo nên giá trị văn hóa cho họ tộc nói riêng và văn hóa dân tộc nói chung. CLB Doanh nhân họ Trần từng tổ chức thành công nhiều sự kiện lớn thường niên mang đậm dấu ấn dòng họ như: Trần gia by night, Thiện nguyện Hành trình yêu thương, Khuyến học khuyến tài…

 Bằng sự kết hợp này, Giải Golf giao lưu Hào Khí Đông A hứa hẹn sẽ mang đến một chương trình thú vị cho tất cả các Golfer tham dự.

Thông tin giải:

– Tổ chức vào lúc 12:00, thứ năm 19/11/2020

– Địa điểm: sân Golf Tân Sơn Nhất, Số 6, đường Tân Sơn, P. 12, Q. Gò Vấp, Tp. HCM

– Số lượng: 144 Golfers

– Phí tham gia: 2.000.000 VNĐ/Golfer (Bao gồm phí golf 18 hố, xe buggy, caddy, bữa trưa nhẹ, áo, Gala Dinner, Doorgift, Luckydraw và nhiều giải thưởng giá trị…)  Đối tượng tham gia giải: Golfers Họ Trần toàn quốc và 1 số khách mời.

 Hole in one tổng giá trị giải thưởng trên 5 tỷ đồng.

Đăng ký và tài trợ xin liên hệ:

0909 832 469 – Trần Thị Hồng Hoa

0938 872 822 – Trần Thụy Hoàng Nhung

Rate this post
error: Content is protected !!