Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ tại Ninh Bình đong đầy những yêu thương

Ngày 24/07/2023 vừa qua, CLB Kết Nối Yêu Thương kết hợp với những người con xa quê Ninh Bình đã tổ chức Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 tại tỉnh Ninh Bình trong không khí sôi nổi và ấm cúng với hàng trăm các em học sinh. Chương trình đã diễn ra thành công tốt đẹp và mang đến nhiều món quà ý nghĩa cho trẻ em, các thương bệnh binh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại Nho Quan, Ninh Bình với tổng giá trị hơn 1 tỷ đồng.

Thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương từ Tp.Hồ Chí Minh đến tỉnh Ninh Bình để tổ chức chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023

Thắp sáng Ước Mơ là chương trình thường niên được tổ chức bởi câu lạc bộ (CLB) Kết Nối Yêu Thương. Với mong muốn lan tỏa sự yêu thương sẻ chia và phát huy truyền thống tương thân tương ái của dân tộc Việt, CLB Kết Nối Yêu Thương đã và đang giúp đỡ, mang đến niềm vui cho nhiều trẻ nhỏ có hoàn cảnh khó khăn tại các tỉnh vùng sâu vùng xa ở Việt Nam.

Toàn cảnh chương trình Thắp Sáng Ước Mơ tại Trường THPT Nho Quan A.

Từ xưa, câu nói “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” đã phần nào thể hiện được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng và tạo điều kiện phát triển cho thế hệ tương lai của đất nước. Bên cạnh những hoàn cảnh may mắn được sinh ra trong gia đình có điều kiện thì vẫn còn đó những mảnh đời kém may mắn, các em đang khao khát được đến trường và con đường tiến đến ước mơ còn gặp nhiều chông gai. Thấu hiểu điều này, CLB Kết Nối Yêu Thương mong muốn “Thắp sáng Ước Mơ” cho các em và bà con khó khăn trên khắp các tỉnh thành trong cả nước. Trong đó, chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 mang đến món quà ý nghĩa cho các em nhỏ tại huyện Nho Quan tỉnh Ninh Bình.

Đại diện hội chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Bình gửi bằng tri ân cho Ban tổ chức chương trình
Đại diện hội chữ Thập đỏ tỉnh Ninh Bình gửi bằng tri ân cho các mạnh thường quân tài trợ chính chương trình.

Chương trình Thắp sáng Ước Mơ 2023 tại Ninh Bình trao tặng 100 xe đạp,các vật phẩm cần thiết tại thư viện gồm bàn ghế, máy tính và hơn 300 đầu sách để tạo điều kiện học tập tốt nhất cho các học sinh tại trường. Đặc biệt, chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 còn trao quà và học bổng cho các em học sinh hoàn cảnh khó khăn nhưng có tinh thần học tập vươn lên, các phần quà bao gồm: balo, vở, viết, áo ấm, sữa… 

>>> MỜI ĐĂNG KÍ GIẢI THƯỞNG THE BEST OF VIETNAM 2023

Đại diện các mạnh thường quân và thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Các thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương tham gia giao lưu và đố vui có thưởng với nhiều hoạt động ý nghĩa cùng các em học sinh 
Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ tại Ninh Bình để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp và niềm vui cho các em học sinh nơi đây
Sau buổi lễ trao quà các em học sinh nhận xe đạp và trở về trong niềm hân hoan và tiếp tục hành trình đến trường nuôi dưỡng ước mơ của mình.

Bên cạnh việc hướng đến thế hệ tương lai của đất nước, CLB Kết Nối Yêu Thương còn mong muốn lan tỏa tinh thần tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” đến cộng đồng. Hòa bình và tự do không đến từ hư không mà là nhờ vào sự hy sinh của những người lính vĩ đại, vì vậy, là thế hệ may mắn được sinh ra và lớn lên trong thời bình, mỗi chúng ta cần ghi nhớ công ơn và đền đáp xứng đáng cho những anh hùng khi có thể. Chính vì những giá trị sâu sắc này và mong muốn bày tỏ lòng biết ơn đến thế hệ đi trước đã hy sinh vì độc lập tự do, Chương trình đã đến thăm và trao tặng quà cho các thương bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng thương binh Nho Quan – Đơn vị Anh Hùng Lao Động tại tỉnh Ninh Bình với nhiều phần quà ý nghĩa bao gồm: giàn máy nước lọc phèn, bồn đựng nước để cung cấp nước sạch cho, 04 tấn gạo, 450 thùng mì, áo ấm, quân phục và các nhu yếu phẩm cần thiết cho các thương bệnh binh và bà con khó khăn. 

Đại diện CLB Kết Nối Yêu Thương và những người con xa quê trao quà cho các thương bệnh binh và bà con tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Nho Quan, Ninh Bình

Chương trình Thắp Sáng Ước Mơ 2023 đã thành công ngoài mong đợi với tổng giá trị trao tặng bao gồm hiện kim và hiện vật hơn 01 tỷ đồng, những hình ảnh đẹp của những thành viên CLB Kết Nối Yêu Thương và giá trị nhân văn vẫn còn mãi lan tỏa tại vùng đất Ninh Bình thân thương. Không dừng lại ở đây, hy vọng rằng CLB Kết Nối Yêu Thương vẫn sẽ tiếp tục phát động, tổ chức và thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa để lan tỏa yêu thương trong cộng đồng và chắp cánh ước cho các em nhỏ và bà con khó khăn trên khắp dải đất hình chữ S Việt Nam./.