Chất lượng và tâm huyết làm nên thương hiệu cà phê Tiến Thịnh

Các sản phẩm cà phê từ Tiến Thịnh có hương thơm tự nhiên, nguyên chất.

Để chinh phục khẩu vị của khách hàng, đội ngũ lãnh đạo và nhân viên Công ty Tiến Thịnh đã dành toàn bộ tâm huyết tìm ra bí quyết riêng cho những giọt cà phê. Theo đó, khâu tuyển chọn nguyên liệu được xem là yếu tố quyết định đến chất lượng của mỗi ly cà phê. Những người thực hiện phải chọn lọc những hạt cà phê thuộc các khu vực nổi tiếng trồng cà phê như Đà Lạt, Tây Nguyên… sau đó, đưa chúng vào sản xuất trên dây chuyền máy móc hiện đại để đảm bảo giữ nguyên vị tự nhiên của cà phê. 

Cà phê Tiến Thịnh để lại dư vị khó quên cho người thưởng thức.

Bằng những ly cà phê đậm đà, hương thơm tự nhiên, quyến rũ, suốt 10 năm qua, cà phê Tiến Thịnh đã có mặt ở khắp các điểm bán lẻ trên toàn quốc. Vào dịp đầu năm nay, thương hiệu cà phê Tiến Thịnh đã đạt “Top 10 sản phẩm tin dùng 2017”. Đây là minh chứng cho những nỗ lực và tâm huyết để tạo nên một loại cà phê sạch, chất lượng cho người tiêu dùng của tập thể Công ty Tiến Thịnh. Ông Eng Chi Chhong – Giám đốc cà phê Tiến Thịnh cho biết: “Cái khó của kinh doanh cà phê là làm sao để thuyết phục khách hàng dùng và yêu thích hương vị cà phê của doanh nghiệp mình. Bởi mỗi khách hàng lại có khẩu vị thưởng thức khác nhau. Có người muốn những ly cà phê thật mạnh, đậm đà nhưng cũng có khách hàng chỉ ưa thích những loại cà phê nhẹ nhàng. Điều quan trọng mà chúng tôi làm được là đưa ra loại cà phê sạch, nguyên chất và hợp với số đông người dùng”. 

Ông Eng Chi Chhong – CEO cà phê Tiến Thịnh trong một buổi lễ vinh danh.

Nhờ đầu tư nhiều thời gian, tâm sức cho việc tìm hiểu sở thích và tâm lý người dùng cà phê, công ty hiểu được rằng muốn khách hàng gắn bó lâu dài với sản phẩm, điều cốt lõi là xây dựng được chất lượng và duy trì. Các sản phẩm cà phê từ Tiến Thịnh ngay khi xuất hiện đã được cam kết là sạch, nguyên chất và tự nhiên. Đó là lý do khiến cà phê Tiến Thịnh dần chinh phục người dùng, khiến những tín đồ cà phê ngày càng tin yêu và ủng hộ. 

Cà phê Tiến Thịnh chinh phục người dùng nhờ chất lượng và hương vị rất riêng.

“Chúng tôi luôn lắng nghe, quan tâm đến cảm nhận của người dùng cà phê và đáp ứng mọi yêu cầu, mong muốn của khách hàng. Đồng thời, chúng tôi cũng luôn tự tin, với những hạt cà phê sạch, chất lượng và mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe từ công ty, chúng tôi sẽ chinh phục thêm nhiều người dùng hơn nữa”, ông Eng Chi Chhong tâm sự. Liên hệ Cà phê Tiến ThịnhĐ/c: 89H đường 48 Kha Vạn Cân, phường Hiệp Bình Chánh. quận Thủ Đức, TP HCM.Tel: (08) 6 686 2869 – 0903 161 234 – 0903 268 168 – 0903 851 405.Website: tienthinhcafe.com. 

(Nguồn: Cà phê Tiến Thịnh)

Rate this post
error: Content is protected !!