CEO Nguyễn Duy Hưng vinh dự và tự hào là học viên của Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Vừa qua, tại Tp. Hồ Chí Minh, Doanh nhân Nguyễn Duy Hưng – Tổng giám đốc Công ty CP TM ĐT Hưng Hiệp Phát (HHP Land) vinh dự đại diện cho các anh chị học viên phát biểu cảm tưởng trong lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân PTI Tp.HCM.

CEO Nguyễn Duy Hưng đại diện lớp CEO 66 tặng quà cho TGĐ & Chủ tịch HĐQT Triệu Văn Dương
CEO Nguyễn Duy Hưng – Lớp trưởng của lớp CEO 66 vinh dự đại diện cho anh chị học viên phát biểu cảm tưởng trong lễ tôn vinh sự học của Doanh nhân PTI Tp.HCM.

Phát biểu tại buổi lễ ông Nguyễn Duy Hưng cho biết: ‘’Đến với PTI, Tôi được học hỏi, được chia sẻ và được kết nối, được xây dựng và gia tăng các mối quan hệ vô cùng chất lượng không chỉ trong khuôn khổ lớp CEO 66 mà cả cộng đồng CEO tại PTI. Thông qua tổ chức lớp học, trợ giảng và các buổi kiến tập đã giúp Tôi thêm nhiều sự gắn kết những mối quan hệ và ngày càng phát triển, hiệu quả trong các vấn đề tương tác, hợp tác, tư vấn, hỗ trợ giúp đỡ nhau trong công việc cũng như cuộc sống, đó chính là những giá trị vô hình mà chúng tôi luôn luôn ghi nhận và đánh giá rất cao môi trường tại PTI’’.

Ông Nguyễn Duy Hưng (đứng giữa) là một trong những học viên ưu tú của lớp CEO 66 nhận chứng nhận từ ông Ông Triệu Văn Dương TGĐ Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI

Ông  Nguyễn Duy Hưng hiện đang là Tổng giám đốc Công ty CP TM ĐT Hưng Hiệp Phát (HHP Land) – Đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê văn phòng, khối đế thương mại, văn phòng chia sẻ, sàn giao dịch bất động sản tại khu vực Tp. HCM. Các dự án của HHP Land tập trung ở vị trí đắc địa, giao thông thuận lợi, với với chi phí hợp lý, nhưng chất lượng dịch vụ luôn tốt nhất để khởi đầu sự phát triển cho các doanh nghiệp khách hàng.

CEO Nguyễn Duy Hưng đại diện cho các học viên tặng hoa tri ân ban lãnh đạo Tổ chức Giáo dục Đào tạo PTI, Quý Thầy Cô và các chuyên gia.

Lễ Tôn vinh sự học Doanh nhân PTI được tổ chức định kỳ thường niên 2 lần/ năm, tuy nhiên trong năm 2020 do ảnh hưởng từ đại dịch COVID- 19, chương trình nhiều lần đã bị tạm dừng theo tinh thần chung của Chính phủ về giãn cách xã hội. Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi, Lễ tôn vinh sự học Doanh nhân được tổ chức với chủ đề: “Khát vọng và Tinh thần Việt”. PTI hy vọng chương trình có thể lan tỏa tinh thần Việt Nam, khát vọng Việt Nam đến các doanh nhân và tầng lớp khác của xã hội.

Rate this post
error: Content is protected !!