CC Việt Nam – Nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp lớn của Việt Nam ra toàn cầu

Sau 9 tháng ra mắt  tại Việt Nam, CC Vietnam (Tên đầy đủ CorporateConnections Việt Nam) nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp vừa và lớn của Việt Nam ra toàn cầu chuẩn bị ra mắt chapter thứ 3 với tên gọi CC HCM2 – Nextgen Chapter.

Tại Việt Nam, sau khi CC ra mắt  đã nhận được nhiều sự quan tâm của các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam.

CC Việt Nam – nền tảng kết nối đưa doanh nghiệp lớn của Việt Nam vươn ra ra toàn cầu

Là người đưa CorporateConnections (CC) về Việt Nam Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam và BNI Việt Nam cho biết: ‘’Sau 13 năm đưa BNI về Việt Nam, giúp cho gần 10.000 chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ Việt Nam kết nối kinh doanh thành công trong nước và 79 quốc gia trên thế giới, tôi trăn trở và ấp ủ tìm kiếm nền tảng nào để đưa các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam vươn ra toàn cầu? Sau nhiều năm nghiên cứu và tìm hiểu thì tôi đã tìm được CorporateConnections (Viết tắt CC), một nền tảng kết nối kinh doanh toàn cầu dành cho các nhà lãnh đạo và giám đốc điều hành doanh nghiệp vừa và lớn trên toàn cầu. Hơn nữa, CC được phát triển dựa trên sự kế thừa của BNI – tổ chức kết nối thương mại lớn nhất và thành công nhất trên thế giới. Vì thế, Tôi đã quyết định đưa CC về Việt Nam để giúp các doanh nghiệp vừa và lớn tại Việt Nam có thể kết nối kinh doanh toàn cầu và có những trải nghiệm tuyệt vời, kiến tạo thịnh vượng cho bản thân, gia đình và xã hội’’.

Ông Michael Hồ Quang Minh – Chủ tịch CC Việt Nam

Trải nghiệm phi thường cùng CC Việt Nam

Là một trong những thành viên đầu tiên của CC Việt Nam ông Trịnh Chí Cường – Tổng giám đốc công ty nhựa Đại Đồng Tiến cho biết: ‘’ Từ khi trở thành thành viên của CC Việt Nam tôi đã có những trải nghiệm thật tuyệt vời, cuộc sống và công việc kinh doanh của tôi hoàn toàn thay đổi, Tôi không chỉ có thể kết nối kinh doanh với các doanh nghiệp lớn tại Việt Nam mà còn kết nối kinh doanh trên toàn cầu cùng các thành viên CC ở 26 quốc gia khác nhau. Đặc biệt, tôi cảm thấy cuộc sống hạnh phúc hơn khi có những người bạn đồng đẳng dễ dàng chia sẻ cùng nhau kinh nghiệm kinh doanh và cả những góc khuất trong cuộc sống. Đó là một trải nghiệm tuyệt vời mà tôi thích nhất tại CC Việt Nam. Tôi biết ơn chủ tịch Hồ Quang Minh đã đưa CC về Việt Nam để các doanh nghiệp vừa và lớn Việt Nam có thể kết nối cùng nhau vươn ra toàn cầu’’.

Từ trái qua,MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess, Ông Lee Phạm Khánh Ly – Phó Giám Đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ, Ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO, Ông Hồ Quang Minh – Chủ tịch BCA Group và CC Việt Nam, Ông Trịnh Chí Cường – TGĐ Công ty nhựa Đại Đồng Tiến trong Một chương trình CC Talk đặc biệt với chủ đề “Quản trị doanh nghiệp – Đối thoại giữa hai thế hệ” do CorporateConnections HCM2 phối hợp cùng Vietsuccess đã tổ chức rất thành công và mang lại những nguồn cảm hứng tích cực cho các thành viên và khách mời.

Bên cạnh các buổi họp kết nối kinh doanh, các thành viên CC Việt Nam còn được trải nghiệm các chương trình CC Talk đặc biệt riêng tư với các doanh nhân hàng đầu Việt Nam và trên thế giới để cùng nhau chia sẻ những câu chuyện, những trải nghiệm thực tế trong cuộc đời làm doanh nhân – Đó cũng là một trải nghiệm phi thường mà chỉ có tại CC Việt Nam.

Một buổi họp của CC Việt Nam giới hạn tối đa 25 thành viên và khách mời để gia tăng trải nghiệm và kết nối theo chiều sâu.

CorporateConnections hiện đã có mặt tại 26 quốc gia trên toàn thế giới để kết nối lãnh đạo doanh nghiệp trên toàn cầu, trao cho họ năng lực kiến tạo cơ hội phát triển, sự thay đổi có ý nghĩa cho tổ chức, cộng đồng và trong cuộc sống. Thành viên của CorporateConnections thuộc nhóm 5% các doanh nghiệp hàng đầu của mỗi lĩnh vực ngành nghề với giá trị tài sản, doanh thu hàng năm tối thiểu từ 5 triệu đô la Mỹ (120 tỷ VND) trở lên.

Hiện nay CC Việt Nam đã có 02 Chapter đang hoạt động tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh. Dự kiến 15/07/2023 sẽ ra mắt CC HCM2 Chapter hay còn gọi là Nextgen Chapter dành cho thế hệ F2.

Từ trái qua, thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Rose Thái Tú Trân – Giám Đốc Điều Hành Công Ty CP Thực Phẩm Trần Thái, Christine Hồ Thuỵ Hồng Phúc – Giám Đốc Điều Hành BCA Group, Khách mời Ông Trần Lệ Nguyên – TGĐ Tập đoàn KIDO và MC Quốc Khánh – Founder Vietsuccess, thành viên sáng lập CC HCM2-Nextgen Chapter; Lee Phạm Khánh Lee – Phó Giám Đốc Công ty CP Giống Gia Cầm Lượng Huệ và Hồ Nhật Nathan – Phó Giám Đốc Redwoods Capital.

Để tìm hiểu về CC Việt Nam và trở thành thành viên của CC Việt Nam cùng những trải nghiệm phi thường và kết nối kinh doanh toàn cầu vui lòng liên hệ:

CorporateConnections® | Where Leaders Connect® – Nơi những nhà lãnh đạo kết nối®

Website: ccvietnam.com 

Hotline: 1900 6757 (phím 2)

Email: support@ccvietnam.com

Địa chỉ: 87-89 Hồ Bá Kiện, P.15, Q.10, Tp. Hồ Chí Minh

(Theo CC Việt Nam)

Rate this post
error: Content is protected !!