Bác sĩ Trương Tấn Minh và Bác sĩ Trương Tấn Minh Vũ điều trị miễn phí bớt rượu vang và bớt Ota tại Dr.Skin Medispa

Phòng khám Chuyên khoa Da Liễu – BS. Trương Tấn Minh và BS. Trương Tấn Minh Vũ – DR.SKIN MEDISPA uy tín, chất lượng tại Nha Trang đang triển khai chương trình điều trị bớt rượu vang, bớt Ota miễn phí bằng công nghệ DISCOVERY PICO và QUANTA 585 cao cấp của Châu Âu.

Bớt rượu vang (port-wine stain) nếu không bị biến chứng thì không gây nguy hiểm. Tuy nhiên, chúng gây mất thẩm mỹ và gây ảnh hưởng tâm lý của người mắc, khiến họ tự ti, mặc cảm với mọi người xung quanh. Bớt rượu vang là một loại dị dạng mạch máu bẩm sinh, tồn tại cùng với người mắc và phát triển về kích thước tương ứng với tuổi. Giai đoạn đầu thương tổn có màu đỏ nhạt, về sau các mao mạch giãn hơn làm cho thương tổn nổi cao hơn và có màu đỏ thẫm. Ngoài ra có tỷ lệ 65% xuất hiện các u cục máu trên bề mặt thương tổn lúc trưởng thành.

Trong khi đó, bớt Ota là những dát màu xanh hoặc màu nâu, mức độ đậm tăng dần các màu bao gồm: nâu, nâu tím, tím xanh và xanh đen. Vị trí tổn thương vùng mặt, tương ứng vùng chi phối nhánh 1,2 của dây thần kinh số V. Ngoài tổn thương trên da, nhiều bệnh nhân có tổn thương kết hợp ở niêm mạc. Bớt Ota gặp nhiều ở các nước châu Á.

BS. Trương Tấn Minh Vũ trực tiếp thăm khám và điều trị cho bệnh nhân

Điều trị bớt rượu vang hay bớt Ota cần nhiều thời gian, tiền bạc và công nghệ hiện đại để đảm bảo hiệu quả và an toàn cho bệnh nhân. Hiện nay ứng dụng Laser thẩm mỹ là một trong những giải pháp ưu việt nhất, trong đó DISCOVERY PICO được xem như giải pháp tiên tiến hàng đầu thế giới hiện nay trong điều trị bớt sắc tố, QUANTA 585 được xem như “tiêu chuẩn vàng” trong điều trị bớt rượu vang và các vấn đề liên quan đến tổn thương mạch máu da liễu khác.

Lễ chuyển giao công nghệ DISCOVERY PICO và QUANTA 585 từ hãng Quanta System Châu Âu

Thấu hiểu cho những khó khăn mà người mắc bớt đỏ rượu vang, bớt Ota phải đối mặt, ThS. BS Trương Tấn Minh Vũ – Giám đốc chuyên môn Dr.Skin Medispa chia sẻ: “Với công nghệ Laser Discovery Pico và Quanta 585 của hãng Quanta System (Châu Âu) sản xuất và phân phối chính thức bởi công ty TRANFA đang có mặt tại Dr.Skin Medispa, chúng tôi quyết định triển khai chương trình điều trị bớt rượu vang (port-wine stain), bớt Ota hoàn toàn MIỄN PHÍ cho bệnh nhân tại khu vực Nha Trang, Khánh Hòa và các vùng lân cận”.

Hình ảnh khách hàng đang điều trị tại Dr.Skin Medispa

Chương trình bắt đầu từ: 15/12/2021 và kết thúc khi có thông báo tiếp theo.

Đối tượng áp dụng: tất cả bệnh nhân đang gặp phải tình trang Bớt rượu vang ( port-wine stain), bớt Ota  sinh sống và làm việc tại Nha Trang, Khánh Hòa và một số vùng lân cận.

Ngoài ra, tại Dr.Skin Medispa mang đến nhiều dịch vụ làm đẹp chất lượng cao với chi phí hợp lý như: trẻ hóa da cấu trúc, xóa xăm, tái tạo bề mặt da, giãn mao mạch, điều trị mụn,…Việc đầu tư những công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới giúp khách hàng tại khu vực Nha Trang, Khánh Hòa có thể làm đẹp đa chỉ định mà không cần phải đi xa.

Để biết thêm chi tiết về chương trình vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 25 Lam Sơn – P.Phước Hoà – Nha Trang – Khánh Hoà

Hotline: 0258 3878 288 – 0985 15 10 82

Facebook: https://www.facebook.com/DrSkinMedispa/

Giờ mở cửa: 09:00 – 20:00

Mail: drskinmedispa@gmail.com

Rate this post
error: Content is protected !!