Ấn tượng Trần Gia By Night mùa 7 với chủ đề Xuân hội ngộ

Trần Gia By Night mùa 7 với  chủ đề Xuân hội ngộ đã diễn ra thành công tốt đẹp với hơn 300 doanh nhân tại Adora Center (431 Hoàng Văn Thụ, Phường 4, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh)

Tham dự chương trình có Ông Trần Bình Trọng – Ủy viên thường trực BCH họ Trần Việt Nam; Ông Trần Quốc Tuấn – Phó chủ tịch CLB Doanh nhân họ Trần Việt Nam. Cố vấn CLB Doanh nhân họ Trần; Ông Trần Văn Mười – Chủ tịch Hội Doanh nhân họ Trần TP. HCM và các tỉnh phía nam; Ông Trần Lê Tân – Chủ tịch Hiệp hội Doanh nhân họ Trần Việt Nam; TS Phan Hoàng Tuấn – Trưởng Văn Phòng Đại Diện Miền Nam, đại diện các CLB doanh nhân và hơn 300 Doanh nhân trên khắp Việt Nam đã về tham dự.

Với sự hưởng ứng của các hội viên, trong những năm qua, CLB doanh nhân họ Trần đã tổ chức thành công nhiều chương trình, sự kiện có quy mô và tầm ảnh hưởng lớn, lan tỏa nhiều thông điệp giàu ý nghĩa; Thể hiện nếp sống hiện đại và nhân văn, tinh thần đoàn kết, kết nối kinh doanh để cùng nhau phát triển và đóng góp cho xã hội. Chương trình Trần Gia By Night đã trải qua 7 mùa nhưng vẫn luôn có sức hút với tất cả doanh nhân họ Trần cũng như khách mời.

Chương trình kết nối giao thương được diễn ra sôi nổi với hơn 30 gian hàng thu hút  đông đảo các khách mời trải nghiệm sản phẩm, dịch vụ.

Sau những hoạt động kết nối kinh doanh là đêm gala vinh danh các các nhân, tập thể đã có nhiều sự đóng góp cho sự phát triển lớn mạnh của CLB cũng như các hoạt động vì cộng đồng của CLB, và tri ân các đơn vị tài trợ và bảo trợ truyền thông. 

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022 tại Tp.HCM

Đại diện Chủ tịch BCH họ Trần Việt nam trao tặng Tượng Đức Thánh Trần – Linh khí linh thiêng của dòng họ cho tập thể CLB và các cá nhân Ban điều hành đã có nhiều thách tích xuất sắc trong nhiều năm qua. 

Bên cạnh đó phải kể đến những tiết mục văn nghệ được được dàn dựng công phu, nhiều sắc màu của các hội viên CLB doanh nhân họ Trần cũng như các khách mời. 

Phát biểu tại buổi lễ, Ông Trần Quốc Tuấn – Trưởng ban tổ chức gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các anh chị em doanh nhân họ Trần đã luôn đoàn kết, gắn bó tình dòng tộc cả trong cuộc sống và kinh doanh. Đặc biệt là các anh chị em ban điều hành các năm đã dành thời gian công sức và tiền bạc để xây dựng CLB ngày một phát triển vững mạnh. Bên cạnh đó ông cũng gửi lời cảm ơn đến quý khách mời, các CLB doanh nhân luôn đồng hành cùng CLB doanh nhân trong các hoạt động thường niên cũng như Trần Gia By Night mùa 7 và gửi lời chúc mừng năm mới 2023  sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Ông Trần Quốc Tuấn – Trưởng BTC Trần Gia By Night mùa 7

Trần gia By Night là một trong những hoạt động thường niên của CLB doanh nhân họ Trần. Trải qua 7 mùa chương trình Trần Gia By Night đã trở thành sự kiện thu hút nhiều doanh nhân trong và ngoài CLB bởi sự đầu tư chỉn chu, chuyên nghiệp và hiệu quả giúp các hội viên tăng cường kết nối kinh doanh và sự đoàn kết trong dòng tộc. Không chỉ thu hút các anh chị em hội viên mà đêm nhạc cũng trở thành chương trình đẳng cấp thu hút các doanh nhân trên toàn quốc./.