AirJet II – Công nghệ điều trị sẹo, nâng cơ trẻ hóa da đã có mặt tại Đà Nẵng

Theo Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư, việc đầu tư công nghệ AIRJET II sẽ gia tăng trải nghiệm cho khách hàng và giúp đơn vị này xây dựng vị thế.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư tổ chức lễ chuyển giao công nghệ AIRJET II vào ngày 18/12 tại Đà Nẵng. Góp mặt trong sự kiện là ThS BS Hà Ngọc Minh Thư, nhà sáng lập Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư cùng Dược sĩ Nguyễn Ái Trang, nhà sáng lập Công ty thiết bị thẩm mỹ Mạnh Đức.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư (phải), nhà sáng lập Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư và Dược sĩ Nguyễn Ái Trang, giám đốc Công ty thiết bị thẩm mỹ Mạnh Đức trong lễ chuyển giao. Ảnh: Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư

Airjet II là công nghệ đến từ Hàn Quốc chuyên về nâng cơ trẻ hóa, điều trị sẹo không xâm lấn và kích thích mọc tóc. Từ khi ra mắt cho đến nay, công nghệ này đã đạt các chứng nhận quốc tế gồm: ISO 13485:2016, CE, KFDA, GMP. Tại Việt Nam, thiết bị Airjet II hiện do Công ty thiết bị thẩm mỹ Mạnh Đức phân phối chính thức.

Xem thêm >>> CHƯƠNG TRÌNH TẾT DOANH NHÂN VÀ VINH DANH THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA 2022 tại Tp.HCM

Airjet II là công nghệ đến từ Hàn Quốc chuyên về nâng cơ trẻ hóa. Ảnh: Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư

Theo Dược sĩ Nguyễn Ái Trang, giám đốc Công ty thiết bị thẩm mỹ Mạnh Đức, công nghệ AIRJET hoạt động bằng cách phun dưỡng chất thông qua vòi phun chuyên dụng với áp suất được điều chỉnh phù hợp cho từng loại da. Cơ chế thuỷ động lực học của công nghệ này giúp hỗ trợ tái tạo collagen; từ đó tăng độ đàn hồi cho da.

Ngoài ra, khả năng đưa dưỡng chất vào da của công nghệ AIRJET cũng giúp bác sĩ có thể triển khai nhiều phương pháp chăm sóc da khác như kích thích mọc tóc, hỗ trợ làm mờ nám,…

Vì AIRJET II là liệu pháp không xâm lấn nên sẽ không mang đến các tác dụng phụ, không đau và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Do đó, khách hàng không bị giới hạn số lần thực hiện so với các phương pháp khác.

Phát biểu tại lễ chuyển giao, ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư cho biết: “Nhiều năm tư vấn và điều trị trực tiếp cho khách hàng, tôi thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp của các chị em. Phần lớn họ đều mong được trải nghiệm những công nghệ hiện đại, không xâm lấn để yên tâm làm đẹp. Vì vậy, phòng khám chuyên khoa Da liễu Bác sĩ Thư đã chọn công nghệ làm đẹp AIRJET để mang lại hiệu quả tốt cho khách hàng”.

ThS.BS Hà Ngọc Minh Thư mong muốn mang đến địa chỉ làm đẹp tối ưu cho khách hàng. Ảnh: Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư

Từ những ngày đầu, Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư đã đặt mục tiêu luôn phối hợp đa phương thức trong điều trị da và thẩm mỹ nội khoa nhằm tối ưu hiệu quả, rút ngắn thời gian, giảm chi phí nhưng vẫn đảm bảo an toàn cho khách hàng. Trong thời gian tới, Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư mong muốn sẽ trở thành một trong những đơn vị đi đầu trong ngành làm đẹp tại miền Trung./.

Phòng khám Da liễu Bác sĩ Thư
Hotline: 0935 656 488
Địa chỉ: 191 Nguyễn Văn Linh , TP Đà Nẵng
Thông tin chi tiết tại fanpage.