Action Leadership Program 2019: Nâng tầm lãnh đạo, kiến tạo thành công

Firm IQS ActionCOACH lần đầu tiên tổ chức “Mô hình Coaching Sự Nghiệp – ACTION LEADERSHIP PROGRAM 2019” với sự tham gia của các nhà huấn luyện hàng đầu tại Việt Nam cùng hơn 500 lãnh đạo doanh nghiệp đa ngành nghề đã tạo nên một chương trình thành công với nhiều giá trị được lan toả.

 Các diễn giả và nhà huấn luyện ActionCOACH trong sự kiện Action Leadership Program 2019

Chương trình mang lại một góc nhìn mới trong phương thức lãnh đạo thời kỳ 4.0. Theo các chuyên gia, một nhà lãnh đạo xuất sắc không chỉ là người giỏi kiến thức nghiệp vụ mà còn là người lãnh đạo đội ngũ bằng cả trái tim, luôn dẫn dắt và tạo những điều kiện thuận lợi cho đội ngũ nâng cao tay nghề, phát triển chuyên môn. 

Đồng thời, người lãnh đạo phải xây dựng được một văn hóa gắn kết, tạo niềm tin vững chắc với đội ngũ để cùng nhau hướng đến sứ mệnh chung của doanh nghiệp.

Ông Michael Hồ Quang Minh – Master Licensee ActionCOACH SEA kiêm Nhà sáng lập Business Coaching Asia (bên phải) cạnh Nhà huấn luyện kiêm giám đốc ActionCOACH IQS Kevin Nguyễn Kiên Trì tại sự kiện Action Leadership Program 2019
Diễn giả Nguyễn Hoàng Dương chia sẻ: “Người lãnh đạo thành công sẽ định hướng được công ty và nhân viên theo đúng hướng của mình. Khi chạm được đến trái tim của họ thì sự cống hiến cho công ty sẽ tốt hơn”.

Chương trình Action Leadership 2019, xoay quanh những chủ đề tâm điểm làm nên nhà lãnh đạo đỉnh cao như: 
“Quyền lực của câu hỏi” – Diễn giả xây dựng thương hiệu Nguyễn Trần Quang 
“Lãnh đạo toàn diện” – Chuyên gia phát phát triển nhân sự Nguyễn Hoàng Dương
 “What’s your WHY?” – Nhà huấn luyện Andy Huỳnh Ngọc Minh 
“Dấu ấn người lãnh đạo” – Nhà huấn luyện kiêm giám đốc ActionCOACH IQS Kevin Nguyễn Kiên Trì 

Nhà huấn luyện kiêm giám đốc ActionCOACH IQS Kevin Nguyễn Kiên Trì chia sẻ về “Dấu ấn người lãnh đạo”

Các chủ đề không chỉ khai phá một góc nhìn mới, mà còn giúp nhà lãnh đạo hiểu sâu sắc hơn, vai trò của một người lãnh đạo đối với đội ngũ nói riêng lẫn doanh nghiệp nói chung.

Khép lại 2 ngày Huấn luyện cùng các diễn giả nổi tiếng tại Việt Nam, chương trình đã thành công khai thác các yếu tố quan trọng, nhằm dẫn dắt một nhà lãnh đạo đi tới sự thành công đỉnh cao trong sự nghiệp phát triển của chính mình. 

Chuyên gia tư vấn xây dựng các chiến lược thương hiệu hàng đầu Việt Nam Nguyễn Trần Quang 

ACTIONCOACH SEA 
Địa chỉ: 87 – 89 Hồ Bá Kiện, P15, Q10, TP.HCM
Fanpage: https://www.facebook.com/actioncoachsea
Website: http://actioncoach.asia
Hotline: (+84) 2871077979
Email: support@actioncoach.asia

Rate this post
error: Content is protected !!