1.000 suất học bổng được Ecopark tặng cho sinh viên nghèo

Tập đoàn Ecopark sẽ trao 1.000 suất học bổng trị giá một tỷ đồng đến sinh viên một số trường đại học tại Hà Nội.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động Quỹ phi lợi nhuận “Lá chắn phòng dịch Covid-19” của Ecopark. Quỹ có tổng giá trị hơn 5 tỷ đồng được trích từ ngân sách tập đoàn này và tiền ủng hộ do toàn thể bộ cán bộ, công nhân viên tham gia đóng góp .

Ông Vũ Mai Phong – Phó tổng giám đốc, Trưởng Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 Ecopark (thứ ba từ trái sang) trao tặng học bổng cho Học viện Báo chí & Tuyên truyền.

1.000 suất học bổng sẽ dành cho 1.000 sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách đang theo học tại một số trường đại học trên địa bàn Hà Nội. Đại diện tập đoàn Ecopark hy vọng, học bổng sẽ phần nào giúp các em và gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng của Covid-19.

Trước đó, Tập đoàn Ecopark cũng đã dành 2 tỷ đồng từ nguồn quỹ “Lá chắn phòng dịch Covid-19” ủng hộ lời kêu gọi của Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam. Đồng thời, trao tặng huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên 500 triệu đồng để nâng cấp cải tạo khu cách ly, mua các nhu yếu phẩm cho công tác chống dịch.

Ngoài ra, tập đoàn này đã trao tặng 17.000 suất quà gồm nước rửa tay sát khuẩn, nước súc miệng, khẩu trang cho cư dân đang sinh sống tại khu đô thị.

Khẩu trang, nước rửa tay với lời nhắn “Chúng ta sẽ cùng khỏe mạnh bước qua dịch bệnh” được doanh nghiệp gửi tới cho cư dân.

Ông Vũ Mai Phong – Phó tổng giám đốc Ecopark cho biết, ngay từ khi Covid-19 xuất hiện tại Việt Nam, tập đoàn phối hợp chặt chẽ với lãnh đạo tỉnh Hưng Yên, huyện Văn Giang, Ban cộng đồng cơ sở để thực hiện hàng loạt biện pháp phòng chống và ngăn ngừa dịch.

Các hoạt động truyền thông về dịch Covid-19 được đẩy mạnh tại khu đô thị Ecopark.


Để đảm bảo an toàn cho cư dân và cộng đồng, Ecopark đã xây dựng các nội quy phòng dịch cho toàn bộ nhân viên, cư dân và du khách, đảm bảo tuân thủ khuyến cáo của Bộ Y tế và chỉ đạo của Chính phủ như: tăng cường trang bị nước rửa tay, dung dịch sát khuẩn, dọn dẹp vệ sinh, kiểm soát, thắt chặt công tác khai báo tạm trú để kịp thời phát hiện cư dân/khách hàng đến từ vùng dịch; dừng mọi hoạt động tụ tập đông người… Ban chỉ đạo luôn túc trực 24/24 để nhận các yêu cầu hỗ trợ từ người dân khi có dấu hiệu bất thường về sức khỏe.

Rate this post
error: Content is protected !!