Lễ ra mắt CLB Quý Bà Toàn Năng – đau đáu câu chuyện, “gái có công sao chồng vẫn phụ?”

Với tâm huyết và mong ước mang đến những giá trị tốt đẹp nhất cho người phụ nữ, Doanh nhân Đỗ Thị Thuý Hằng – Giám đốc Công ty TNHH Đào tạo và Tư vấn Diamond Key đã chính thức ra mắt CLB Quý bà Toàn năng tại TP.HCM vào ngày 20/03/2018 vừa qua. CLB hướng đến những Quý bà Doanh nhân và cả những Quý phu nhân của các Quý ông Doanh nhân mong muốn xây dựng hình ảnh đẹp của bản thân cũng như chia sẻ và giúp đỡ người khác đẹp hơn. Bên cạnh đó, CLB Quý bà toàn năng còn là nơi giúp những người phụ nữ chưa bằng lòng với cuộc sống hiện tại tìm ra hướng đi đúng cho chính mình. Dù bạn là ai, bạn cũng cần hạnh phúc, sự viên mãn, thành công và xinh đẹp.

Chủ nhiệm CLB, Doanh Nhân Đỗ Thị Thúy Hằng

Lễ ra mắt CLB Quý Bà Toàn Năng, có dịp vinh dự đón tiếp sự tham gia của phu nhân ngài thị trưởng Paris – Mme Anh Tuyết Trương, Hoa hậu phu nhân áo dài doanh nhân & Hoa hậu doanh nhân hữu nghị năm 2017 tại Anh Quốc Ms. Trần Ngọc Thủy, ca sĩ – Hoa hậu áo dài Việt Nam – Paris Hoa hậu đại sứ quý bà VN toàn cầu USA CT.HĐQT-TGĐ LA Group Amy Lê Anh, DN Lê Thu Hằng, Á hoàng Doanh nhân Việt Nam 2017, DN Nguyễn Thị Thu Thủy, Nữ hoàng công sở, Doanh nhân Đất Việt, DN Hoàng Anh, Á hậu doanh nhân Thế giới người Việt 2017, diễn viên Thái Duy-Hoài Tân – Quán quân Làng hài mở hội 2017… 

Khách mời của buổi Lễ còn có sự góp mặt của nhiều quý ông Doanh nhân thành đạt

Tại buổi lễ ra mắt, Ths tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh, Giám đốc trung tâm Ý tưởng Việt, thật sự đã khiến những người tham dự cảm thấy đau đáu trong lòng. Ths tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh cho biết: Trong những lần đi chia sẻ các vấn đề về tâm lý học, có một câu hỏi mà khiến cho cô không thể nào quên được: “Tôi có công nhiều như vậy sao chồng vẫn phụ?”. Người ta thường bảo gái có công thì chồng không phụ, và với những người phụ nữ giỏi việc nước, đảm việc nhà thì càng đáng trân trọng hơn. Vậy tại sao có những người phụ nữ hy sinh cho gia đình nhiều như vậy mà chồng vẫn phụ? Bởi vì không phải cứ hy sinh vì nhau thì nhất định sẽ được hạnh phúc và viên mãn.  Mà chúng ta cần nhìn vấn đề từ góc độ hiện đại, dưới những tác động từ xã hội đòi hỏi chúng ta phải thật sự thấu hiểu, thông cảm và gắn bó cùng nhau trên con đường bền vững, dùng đúng cách để yêu thương những người cần yêu thương. Có thể nói những lời tâm  huyết mà Ths tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh chia sẻ cũng chính là một phần tôn chỉ mà CBL Quý Bà Toàn Năng hướng tới. Vì lẽ ấy Trung tâm ý Việt ngôi nhà chung của nhiều nhà tâm lý học nổi tiếng, sẽ là đơn vị đồng hành tài trợ cùng CLB trên hành trình mang đến  hạnh phúc và yêu thương.  

Ths tâm lý Nguyễn Thị Mỹ Hạnh – Giám đốc trung tâm Ý tưởng Việt quyết định đồng hành cùng QBTN để giúp Phụ nữ được yêu thương và biết cách yêu thương

Khi trở thành Hội viên CLB, các quý bà sẽ nhận được 12 quyền lợi đặc biệt. Trong số đó là tham gia 12 buổi đào tạo miễn phí theo 3 chủ đề lớn.Chủ đề 1 – KHÍ CHẤT XINH ĐẸP: giúp các quý bà học cách làm đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn Chủ đề 2 – QUYỀN NĂNG, QUYẾN RŨ: giúp các quý bà nhận ra giá trị bản thân để thể hiện sự bản lĩnh nhưng vẫn rất hấp dẫn. Chủ đề 3 – NGƯỜI PHỤ NỮ HẠNH PHÚC: giúp các quý bà học cách cân bằng giữa công việc và gia đình. Khi hội tụ được tất cả, họ sẽ trở thành quý bà VẠN NGƯỜI MÊ. Ngoài ra các hội viên sẽ được kết nối, quảng bá hình ảnh, sản phẩm doanh nghiệp với truyền thông. Nhận được tất cả các ưu đãi từ các nhà tài trợ của CLB thông qua Thẻ thành viên và sổ tay VIP book. Có cơ hội giao lưu với các Quý bà cùng đẳng cấp để trao đổi kinh nghiệm, hợp tác kinh doanh và xây dựng hình ảnh cá nhân thực sự. 

Ban chủ nhiệm CLB nhận hoa chúc mừng: Ô.Trần Ngọc Dũng, Phó chủ nhiệm MC – BTV Lê Ngọc Ánh, Chủ nhiệm DN – Đỗ T.Thúy Hằng, Phó chủ nhiệm DN – Đỗ Ngọc Dung, Ô.Đỗ Duy Chinh (từ trái sang)

Có người bảo rằng: cái đẹp nằm trong mắt kẻ si tình, vì cái đẹp hiện hữu giá trị với những người thật sự yêu thương và trân trọng nó. Song song với điều đó, cái đẹp cũng chính là cảm quan mà phụ nữ có thể gây thiện cảm với người đối diện. Quả thật khi chúng ta chỉnh chu và xinh đẹp từ ngoại hình đến tâm hồn thì sẽ góp một phần không nhỏ mang đến nhiều thành công, hạnh phúc cho công việc, và cho cả cuộc sống. Đó cũng chính là những giá trị mà thẫm mỹ viên Xuân Trường, đơn vị tài trợ đồng hành cùng CLB Quý Bà Toàn Năng luôn mong muốn có thể tạo ra cho tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ.  

Bác sĩ Đỗ Xuân Trường – Giám đốc thẫm mỹ viện Xuân Trường (đứng giữa) đã đến giao lưu với BCN và các khách mời

Trong dịp này, Bà Thu Len – Chủ biên tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân cũng đến tham dự và chúc mừng cho Lễ ra mắt CLB. Tạp chí Ngôi Sao Doanh Nhân là đơn vị bảo trợ thông tin của CLB QUÝ BÀ TOÀN NĂNG với mong muốn đồng hành cùng CLB lan tỏa những thông điệp về giá trị người phụ nữ, giúp cho nhiều phụ nữ nhận ra được giá trị đích thực của mình để đón nhận những yêu thương, sẵn sàng thay đổi để thành công và học cách cân bằng cuộc sống để hạnh phúc. 

Chủ biên Ngôi Sao Doanh Nhân Thu Len cùng đồng hành với Chủ nhiệm CLB Đỗ T.Thúy Hằng

Với những phương châm, ý nghĩa hoạt động vô cùng thiết thực CLB QUÝ BÀ TOÀN NĂNG đã nhận được sự ủng hộ và cam kết đồng hành của nhiều Nhà tài trợ đến từ các doanh nghiêp uy tín chất lượng như: Áo dài Long Hà, Thời trang công sở Charfas, Ngọc trai MDStory, Make up Tân Nguyễn, Công ty đào tạo kĩ năng sống Ý Tưởng Việt, Siêu thị hàng Nhật MOA, Tạp chí Ngôi sao Doanh Nhân, Thẩm mỹ Xuân Trường, Công ty Bất động sản La Bàn, Kỷ niệm chương Lê Minh, Thời trang dạ hội Thiệu Vy,.. 

Ban chủ nhiệm CLB cùng các vị khách mời của CLB và Nhà tài trợ

CLB QUÝ BÀ TOÀN NĂNG thật sự là nơi để phụ nữ được tôn vinh, được thấu hiểu, được lắng nghe và thông cảm, nơi kết nối giấc mộng thiên đường mang đến giá trị cho cuộc sống.Để biết thêm chi tiết, đăng ký hội viên hoặc đồng hành tài trợ vui lòng liên hệ bằng email: quybatoannang@gmail.com.

Ảnh: Võ Sĩ Điều – Phan Hoàng Tâm

Áo dài: Long Hà

Công sở: Charfas

Ngọc Trai: MDStory

Make-up: Tân Nguyễn

Rate this post
error: Content is protected !!