can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Vợ chồng Nữ hoàng Anh tái hiện ảnh đính hôn nhân 70 năm ngày cưới Nữ hoàng Anh Elizabeth II và Hoàng thân Philip sẽ tổ chức tiệc tối riêng tư cùng gia đình nhân kỷ niệm 70 năm đám cưới bạch kim. 

Vợ chồng Nữ hoàng trong bức ảnh ngày ấy - bây giờ sau 70 năm chung sống. Ảnh: Camera Press
 
Trong bức ảnh vừa được hoàng gia Anh công bố, Nữ hoàng Elizabeth II mỉm cười ấm áp, trong khi Hoàng thân Philip đứng bên cạnh nhìn vợ trìu mến. 
 
Vợ chồng nữ hoàng Anh kết hôn vào ngày 20/11/1947 và sẽ kỷ niệm 70 năm ngày đám cưới bạch kim trong hôm nay. Buổi lễ sẽ được tổ chức nhỏ gọn, riêng tư bằng một bữa tiệc tối cùng với người thân trong gia đình ở lâu đài Windsor. 
 
Nữ hoàng và chồng hạnh phúc trong đám cưới năm 1947. Ảnh: Contributor
 
Cuộc hôn nhân của Nữ hoàng Elizabeth đã kéo dài hơn bất cứ đời vua nào trong lịch sử nước Anh.
 
Lần đầu gặp nhau, Hoàng thân Philip 18 tuổi và Nữ hoàng Elizabeth II mới 13 tuổi. Họ yêu nhau ngay từ cái nhìn đầu tiên và lúc đó, nữ hoàng đã biết được rằng "người đàn ông cao lớn kia" sẽ là ý trung nhân của mình. Trải qua bao nhiều thử thách về không gian và thời gian, 8 năm sau, họ chính thức nên vợ nên chồng.
 
Theo Mirror, ban đầu các cận thần của nữ hoàng đều cho rằng Philip không môn đăng hộ đối, thậm chí cha mẹ bà cũng không hoàn toàn hài lòng với chuyện tình này. Nhưng sức mạnh của tình yêu đã chiến thắng tất cả. Sau 70 năm sánh vai cùng nhau, Hoàng thân Philip, hiện 96 tuổi, đã chứng tỏ mình là sự lựa chọn hoàn hảo của nữ hoàng Elizabeth II, 91 tuổi. 
 
Cả hai người không có chung sở thích. Trong khi nữ hoàng thích ngựa và chó thì chồng bà lại thích lái xe, đọc sách và các chương trình nấu ăn. Tuy vậy, cả hai đều cảm thấy hạnh phúc nhất khi được ở bên nhau. 
 
Vợ chồng Nữ hoàng Anh bên con trai, Thái tử Charles, và con gái, Công chúa Anne. Ảnh: PA

Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !