booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

BookCLUB ActionCOACH - Chia sẻ kiến thức, kết nối thành công.

Admin - Thứ Sáu, Ngày 27 Tháng 3, 2020, 17:55


Trong chiến lược huấn luyện của ActionCOACH, ngoài việc cùng chủ doanh nghiệp định hướng trong kinh doanh, còn có BookCLUB ActionCOACH để tạo môi trường cho các chủ doanh nghiệp gặp gỡ và chia sẻ kiến thức và kết nối cùng nhau.

Chị Huỳnh Thanh Tâm- CEO công ty Tâm Thành Kha, đại diện Tổng đại lý Prudential  Đà Lạt chia sẻ về BookCLUB ActionCOACH  với quyển Tư duy tỉ phú : “ Khi biết quyển Tư duy tỉ phú được dịch ra, tôi rất vui mừng. Ngoài ra ,được chia sẻ cùng ông Hồ Quang Minh, tôi nhận ra rất nhiều góc nhìn trong kinh doanh. Với những chia sẻ này, tôi tin là cộng đồng mình sẽ tốt hơn. Tôi cũng mong muốn mang những kiến thức này đến với văn phòng Đà Lạt.”

Tại buổi Bookclub mỗi tuần, ông Hồ Quang Minh - Mater Licensee ActionCOACH sẽ là diễn giả cho các quyển sách tư duy. Với người kinh doanh, việc đọc sách luôn là điều cần thiết để bổ trợ chuyên môn. Ngoài việc chia sẻ kinh nghiệm kinh doanh, BookCLUB còn tạo ra cơ hội gặp gỡ cho các chủ doanh nghiệp thông qua các buổi giao lưu, chia sẻ về sách nhằm tìm kiếm những đối tác phù hợp cho chính họ.  

(Theo ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)





booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !