booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

CEO Lê Anh Tú: BNI là môi trường tốt để phát triển kĩ năng về giao tiếp, marketing, networking

Admin - Thứ Sáu, Ngày 27 Tháng 3, 2020, 12:3


Với môi trường phù hợp văn hóa cho các nhà doanh nghiệp, nên từ lâu BNI đã trở thành ngôi nhà chung gắn kết từng thành viên với nhau hơn 10 năm qua. Hiếm có tổ chức nào có thể tập hợp sự tham gia của nhiều chủ doanh nghiệp đến vậy. Điều gì khiến các doanh nghiệp trân trọng khi tìm đến BNI?

Đồng hành cùng ngôi nhà BNI trong nhiều năm qua không thể không nhắc đến CEO Lê Anh Tú - Giám đốc công ty TNHH Thương mại Kiến trúc và Xây dựng Mộc Kiến Gia. Ông chính là một trong những thành viên đầu tiên của BNI Việt Nam. Khi được hỏi bí quyết của sự thành công, ông đã không ngần ngại chia sẻ :

“ BNI là môi trường tốt để phát triển kĩ năng về giao tiếp, marketing, networking,.. giúp cho tôi có thể quản trị được doanh nghiệp của mình. BNI còn là nơi để nhiều doanh nghiệp gặp gỡ nhau nhiều hơn, tạo được môi trường giúp đỡ và tin tưởng nhau, chơi với nhau trong một cộng đồng rất thân tình.”

Được học hỏi những kiến thức kinh doanh, kỹ năng networking, tư duy xây dựng để phát triển doanh nghiệp, đó chính là những điều mà CEO này áp dụng để phát triển công ty của mình. Bằng sức mạnh kết nối, BNI đã liên kết các doanh nghiệp Việt phát triển vững bền nhiều năm liền.

(Theo ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !