booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

CEO Phan Xuân Minh: Các khách hàng tôi nhận từ BNI luôn đồng hành cùng tôi suốt gần 10 năm qua

Admin - Thứ Sáu, Ngày 27 Tháng 3, 2020, 10:29


Xuất thân từ nghề kĩ thuật nhưng lại có chí lập doanh nghiệp khiến cho những bước chân đầu tiên gây dựng Công ty cơ điện lạnh Thuận Phát của ông Phan Xuân Minh trở nên vất vả hơn bao giờ hết. Sau buổi họp đầu tiên cùng BNI và nhận ra những triết lí sâu sắc trong kinh doanh, ông đã bắt tay vào việc xây dựng công ty cho riêng mình. CEO Phan Xuân Minh - Giám đốc công ty cơ điện lạnh Thuận Phát nhớ lại những ngày đầu tham gia vào BNI:

“ Nhớ lại những ngày đầu đi tham dự BNI trong khi bản thân tôi chỉ là một kĩ thuật nhưng lại thành lập doanh nghiệp nên khá lúng túng trong việc điều hành công ty. Từ khi vào BNI, tôi bắt đầu học cách điều hành, cách đào tạo thành viên của BNI. Từ đó xây dựng chính bản thân và doanh nghiệp. Mở rộng được các mối quan hệ chất lượng. Tôi tâm đắc nhất sologan của BNI, đó là “ Cho là nhận”. Tôi nhận được nhiều khách hàng từ BNI và giúp đỡ một số anh em trong tổ chức này. Các khách hàng tôi nhận từ BNI vẫn luôn đồng hành cùng tôi suốt 8 năm qua. Từ một khách hàng, họ giới thiệu cho tôi nhiều khách hàng khác nữa. Nếu không nhờ BNI, tôi sẽ không có những khách hàng tiềm năng và công ty phát triển như ngày hôm nay.”

Ngoài ra, việc tham gia vào BNI còn giúp ông gặp gỡ được nhiều doanh nghiệp. Từ đó, việc tìm kiếm đối tác phù hợp cho công ty lại càng trở nên hữu ích hơn. Tính đến thời điểm này, CEO Phan Xuân Minh đã là thành viên đồng hành cùng BNI xuyên suốt 10 năm.

(Theo Ấn phẩm Ngôi Sao Doanh Nhân)

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !