can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Tỷ phú bitcoin đầu tiên của thế giới dự đoán giá bitcoin sẽ tăng 20 lần so với hiện nay

Phương Hằng - Chủ Nhật, Ngày 24 Tháng 12, 2017, 10:57


Winklevoss cho rằng bitcoin sẽ hủy diệt vàng và đưa ra mức dự đoán về giá bitcoin dựa trên giá trị thị trường của vàng.
 
 
Cameron Winklevoss, một trong những người sở hữu nhiều bitcoin nhất trên thế giới, cho rằng đà tăng chóng mặt của Bitcoin từ đầu năm đến nay chỉ là điểm khởi đầu. Anh dự báo bitcoin còn có thể tăng giá gấp 20 lần so với hiện tại, khi nhà đầu tư coi nó như 1 tài sản có nhiều ưu việt hơn so với vàng.
 
Kế hoạch đưa bitcoin vào thị trường hợp đồng tương lai của phố Wall có thể khiến một số người cảm thấy lo lắng, nhưng không phải Winklevoss. Hai anh em sinh đôi 36 tuổi nhà Winklevoss đã tham gia vào quá trình tạo lập mạng xã hội lớn nhất thế giới Facebook và từng kiện Mark Zuckerberg vì cho rằng Mark ăn cắp ý tưởng của mình. Số tiền 11 triệu USD mà hai anh em đầu tư vào bitcoin từ hồi đồng tiền này chỉ có giá 200 USD nay đã giúp họ trở thành tỷ phú.
 
Winklevoss đưa ra mức dự đoán về giá bitcoin dựa trên giá trị thị trường của vàng. Kim loại quý hiện có giá trị thị trường vào khoảng 6.000 tỷ USD, trong khi các nhà đầu tư đều cho rằng bitcoin có những đặc tính ưu việt như dễ vận chuyển và dễ chia tách hơn so với vàng.
 
“Chúng tôi nghĩ rằng bitcoin sẽ hủy diệt vàng. Đây mới chỉ là khởi đầu, giá có thể tăng 10 – 20 lần so với mức hiện tại”, anh trả lời Bloomberg qua điện thoại.
 
Năm 2013, Winklevoss và anh trai Tyler tuyên bố họ đang sở hữu số bitcoin trị giá gần 11 triệu USD. Nếu vẫn giữ nguyên số bitcoin đó, ngày nay họ đang có trong tay hơn 1,7 tỷ USD theo thống kê của Bloomberg. Theo chỉ số Bloomberg Billionaires Index, mỗi người có tài sản 1 tỷ USD sau khi tính thêm các tài sản khác.
 
Hai anh em nhà Winklevoss cũng đầu tư vào Gemini – một trong những sàn giao dịch tiền số lớn nhất trên thế giới. Gemini sẽ hỗ trợ sàn CBOE trong sự kiện ra mắt hợp đồng tương lai vào tối nay 10/12 theo giờ Mỹ.
 
theo Trí Thức Trẻ
ngoi sao doanh nhan so


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !