marketing tron goinha hang phu map
marketing tron goinha hang phu map

Tú Anh xách túi 300 triệu đi event, hội ngộ Á hậu Hoàng Anh Hai người đẹp từng đăng quang Á hậu Việt Nam 2012 có dịp hàn huyên trong một sự kiện.
 
 
Tham gia buổi tiệc vào hôm qua (16/12) tại Hà Nội, Tú Anh chọn bộ cánh nhung đen hợp mốt trong mùa thời trang thu đông 2017. Á hậu buộc tóc cao, trang điểm nhẹ nhàng. Cô còn xách túi hiệu Hermes màu xanh nổi bật, có giá khoảng 300 triệu đồng. 
 
 
Vốn là một tín đồ hàng hiệu nổi tiếng của showbiz, Tú Anh sở hữu nhiều phụ kiện gồm túi xách và giày dép đắt đỏ.
 
 
Cận cảnh mẫu túi Hermes mà Á hậu mới tậu trong thời gian gần đây. 
 
 
Thời điểm cuối năm dù rất đắt show event nhưng Tú Anh cho biết, cô vẫn cố gắng giữ lịch tập gym đều đặn để có vóc dáng thon thả. 
 
 
Người đẹp hài lòng vì trong năm 2017 cô đã lấn sân sang một lĩnh vực mới khi đảm nhận vị trí giám đốc của một trung tâm thời trang. 
 
 
Tham gia sự kiện hôm qua còn có Á hậu Hoàng Anh. Cô diện đầm dạ hội màu đỏ rực rỡ của NTK Xuân Lê. Từ khi kết hôn và sinh con gái đầu lòng, Hoàng Anh hiếm hoi mới xuất hiện. Cô khiến công chúng ngỡ ngàng về thân hình mảnh mai dù mới vượt cạn được 3 tháng. 
 
 
Hoàng Anh vui vẻ hội ngộ Tú Anh trong chương trình. Cả hai đều đăng quang Á hậu Việt Nam năm 2012. Đã lâu không gặp gỡ nên hai người đẹp hàn huyên, hỏi thăm nhau về cuộc sống. 
 
 
Ca sĩ Minh Quân và nghệ sĩ Chiều Xuân cũng hào hứng dự tiệc.
 
Ảnh: Thành Đạt
Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhanmizuki
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu mapLAM DEP
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !