booking quang cao bao online
booking quang cao bao online

Tiểu Vy giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh tại Miss World

Phạm Thị Thùy - Thứ Năm, Ngày 17 Tháng 1, 2019, 12:30


Hoa hậu Việt Nam 2018 chia sẻ sở thích và kêu gọi khán giả ủng hộ cô tại cuộc thi

Ngày 20/11, ban tổ chức Miss World đăng video ngắn giới thiệu bản thân của Tiểu Vy và các thí sinh khác. Đại diện Việt Nam mặc chiếc váy có phần khoét ngực sâu và vai bồng. Cô giới thiệu đôi nét về bản thân, ngôi trường đang học và chia sẻ sở thích đọc sách, nấu ăn. Tiểu Vy cũng mong khán giả tiếp tục ủng hộ cô.

Video giới thiệu của Tiểu Vy.

Trong video gần 20 giây, Tiểu Vy thể hiện sự tự tin khi nói tiếng Anh. Từ khi cô lên đường tới Trung Quốc, điều khiến khán giả lo lắng là khả năng tiếng Anh của hoa hậu không tốt, ảnh hưởng tới thành tích.

 


Trang phục Tiểu Vy mặc trong video giới thiệu tại Miss World.

Từ ngày 9/11, Tiểu Vy cùng 119 thí sinh của Miss World tham gia nhiều hoạt động và các phần thi quan trọng như "Tài năng", "Thử thách đối đầu", "Top Model"... Năm 2015, Lan Khuê từng chiến thắng ở phần thi "Top Model" nhờ một thiết kế của Lý Quí Khánh.

Missosology đánh giá Tiểu Vy có thể nằm trong Top 10 chung cuộc. Cô cũng được đánh giá là thí sinh mạnh của khu vực châu Á năm nay nhưng chưa thực sự nổi bật trong các hoạt động.

Cuộc thi Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. 

Theo Ngoisao.net

booking quang cao bao online


Ngoi sao doanh nhanNgoi sao doanh nhan tap1 -2019
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !