can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Thuỷ Tiên chi 1 triệu USD lập công ty, làm tổng giám đốcBà xã Công Vinh lấy tiền dành dụm trong 15 năm để lấn sinh kinh doanh.
 
 
Thuỷ Tiên tiết lộ, cô quyết định chuyển hướng sang kinh doanh nên đã thành lập công ty.
 
 
Kinh doanh là ước mơ từ bé của Thuỷ Tiên, nhưng bận rộn ca hát và chăm sóc gia đình nhỏ nên đến giờ cô mới thực hiện được mơ ước đó. Thuỷ Tiên được ông xã Công Vinh hết lòng ủng hộ quyết định này. 
 
 
Tập đoàn truyền thông đa phương tiện, quảng cáo và tổ chức sự kiện có vốn điều lệ 1 triệu USD.
 
 
Thuỷ Tiên khá tự tin với vai trò mới sau nhiều năm nghiên cứu về truyền thông, giải trí nước nhà. Cô cho biết thêm, 1 triệu USD này là số tiền cô dành dụm trong 15 năm ca hát. 
 
 
Thủy Tiên sẽ đảm nhận vai trò tổng giám đốc công ty. Hỗ trợ đắc lực cho cô là người bạn thân, cũng là phó tổng giám đốc.
 
 
Bà xã Công Vinh cho biết, ngoài lĩnh vực truyền thông, quảng cáo và sự kiện, sắp tới công ty còn mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh phim trường, cao ốc, văn phòng cho thuê hạng A....
 
 
Tuy bận rộn kinh doanh nhưng Thuỷ Tiên khẳng định sẽ không bỏ ca hát. Cô vẫn đang thực hiện các dự án âm nhạc mới.
 
Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !