can ho ctl quan 12
can ho ctl quan 12

Thanh Hằng đi sắm nhẫn kim cương có giá cả tỷ đồngDiễn viên 'Mẹ chồng' tự thưởng cho mình sau một năm vất vả trên phim trường.
 
 
Chiều 11/12, Thanh Hằng có mặt tại trụ sở của một thương hiệu trang sức ở TP HCM. Người đẹp diện nguyên set trang phục màu xanh, đơn giản nhưng cuốn hút.
 
 
Thanh Hằng đến để nhận chiếc nhẫn kim cương mà cô đặt làm theo yêu cầu của mình.
 
 
Cận cảnh chiếc nhẫn mà nữ diễn viên tự thưởng cho bản thân. Trị giá của nó lên đến hàng tỷ đồng nhưng Thanh Hằng không tiết lộ con số cụ thể.
 
 
Thanh Hằng nhí nhảnh tạo dáng, khoe nhẫn mới sắm.
 
 
Năm qua, Thanh Hằng góp mặt trong hai phim. Trong đó, phim 'Mẹ chồng' của đạo diễn Lý Minh Thắng đang công chiếu trên toàn quốc.
 
 
Trong phim này, Thanh Hằng hoá thân thành con dâu tội nghiệp rồi sau đó trở thành mẹ chồng tàn ác của dòng họ Huỳnh. Vai diễn đánh dấu sự tiến bộ về diễn xuất của Thanh Hằng, nhận được nhiều lời khen ngợi từ đồng nghiệp lẫn khán giả. Êkíp chưa công bố doanh thu nhưng họ cho biết, suất chiếu nào cũng đông khán giả.
 
Theo Ngôi Sao


Ngoi sao doanh nhancan ho chung cu ctl quan 12
len nguyen media

Tỷ giá vàng

Tỷ giá ngoại tệ

Phu map
Bạn đang tìm nơi bán lạp xưởng ngon những phân phân nơi cung cấp có chất lượng và an toàn không hay đang định mua chả cá nha trang những tìm mãi không thấy nơi bán an toàn vệ sinh hãy liên hệ với chúng tôi nhé !